Hãy dùng thử Intellisync (Lite version)

blue2

GẮN KẾT
Dùng Palm Desktop hoài thấy xấu quá, nên chuyển qua dùng MSOutlook được khoàng 2 tuần rồi. Sau một khoảng thời gian dài để thử nghiệm + tìm hiểu các chức năng của Outlook thì giờ đây chẳng còn muốn trở lại Palm Desktop nữa. Sự thật là có hơi rối , nhưng dùng quen thì cũng rất dễ dùng, lại có nhiều chức năng hay hơn PalmDesktop.
Nhưng tiếc là chỉ có bản Lite, khong biết có bác nào có bản tốt hơn không
Các bác thử xài Intellisync xem, sẽ rất thú vị đấy...
=P~
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Em cũng tính chuyển sang Outlook vì tích hợp thêm quả check mail nữa. Em đã thử cài Agendus for Outlook, nhưng không sync dữ liệu sang được, chả biết thế nào, hay là phải chạy cả Intellisync?

Em nghĩ ai cũng dùng Agendus trên Palm cả, nếu muốn xài Outlook chắc cũng nên cài Agendus for Outlook cho nó gần gũi, lại thêm được cả mấy chức năng mà Sync với Palm mới có. Bác blue2 có xài thằng này không ạ ?
 

blue2

GẮN KẾT
À, chuyện là thế này, "Agendus For Outlook" là để cho Outlook có thêm những chức năng gần gũi với Agendus trên PAlm, còn muốn Sync thì các bác phải cài Intellisyc cơ. Các Intellisync này mới là trình đồng bộ dữ liêu của palm với Outlook. Các bác dùng Clie thì Intellisync trong CD không "nhìn thấy" dữ liệu của Outlook 2003 (chú ý các bản Outlook trước thì được), vấn đề này mấy bữa trước mình có post bài nói về cách Sync Outlook rồi, mà frodo cũng xài Clie mà phải ko? Để "gỡ rối" các bác lên mạng tìm bản Intellisync cho Outlook 2003 (mình có nói trong thread đó luôn) là OK hết
Còn Agendus Outlook nhìn hay thật nhưng mà mình chẳng có "cái ấy",
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cái "ấy" thì em có, lát nữa về nhà em sẽ tìm, mai PM cho bác. Đơn giản ấy mà...:)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top