HCM. Có ai biết bệnh này kô ??? Help me !!!

Các thớt khác của asiatrung

asiatrung

Tuyệt Tình Cốc
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng mười hai 2007 lúc 22:28
#1
Em đang xài laptop hiệu Toshiba Tecra A4, từ trước đến giờ chạy ngon lành nhưng không chỉnh sáng tối được. Hôm bữa anh bạn d/l giùm cái driver ACPI gì đó cài dzô thì chỉnh được nhưng gặp phải 1 lỗi như thế này : Lúc giữ phím Fn kết hợp với phím chỉnh sáng, tối thì nó bị ngược lại. Có nghĩa là trên bàn phím để sáng lên thì nó tối, còn phím chỉnh tối thì lại sáng :confused: :confused: , đã đem so sánh với 1 cái Toshiba của người bạn cùng Model máy nhưng kô bị trường hợp này, phím kô vẽ sai. máy thì mới cài Windows và driver lại nên chắc kô bị virus.
Bác nào có kinh nghiệm trong vấn đề này xin chỉ giáo giúp em
Xin chân thành cám ơn very much !!!:D :D
 

asiatrung

Tuyệt Tình Cốc
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
5 Tháng mười hai 2007 lúc 13:14
#3
Anh thử vào trang của Toshiba, chọn đúng Model của máy và tìm file có tên là Common Module về cài xem có giải quyết được vấn đề không nhé :)
Em đã download cái Common Module về rồi và thêm cái Power Save nữa nhưng vẫn tình trạng cũ. mà cái này mới lạ nè anh, trong phần Power save cũng có chỉnh sáng tối luôn nhưng kết wả là vẩn bị ngược như chỉnh bằng keyboard :confused: :confused: .
Theo em nghĩ, chắc bị lỗi phần cứng mà cụ thể là liên wan đến board inverter và LCD thôi. chắc em phải nhờ mấy anh Kỹ Thuật tháo ra để test các món đó thử thôi, chứ Driver thì em cam đoan là đã cài đầy đủ và đúng model máy.
Thanks Anh nhiều !!!
 
7 Tháng mười hai 2007 lúc 00:26
#4
Theo em thì anh nên nghiên cứu kỹ trước khi mang ra cho KTV tinh chỉnh ! Vì tình trạng máy vẫn chỉnh được mà ngược chứ ko phải là ko chỉnh được. Anh thử cài một HDH khác (Linux hay Vista) xem sao. Nếu tình trạng còn đúng như vậy thì hãy mang đi !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin chào các thành viên HHVN

Bài viết này mình muốn cảnh báo mọi người về 1 kẻ lừa đảo, mà người đó có tham gia diễn đàn này, và cũng hoạt động mua bán, lừa nhiều người trong diễn đàn HHVN rồi, mình nhớ có 1 tus report về thành viên này rồi.
Nay mìn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday