HCM: Hỏi nơi sửa dây kéo của Ba lô Samsonite

Các thớt khác của Thangnm

Thangnm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng mười hai 2007 lúc 17:13
#1
Chào các bác,
Tớ có con Ba lô Samsonite của 1 người bạn bị gãy khóa dây kéo! Anh bạn bèn lấy keo ...502 dán lại :( Rất không may là keo chảy xuống, dính luôn cả vào cái dây kéo! Thế nên bị ....cứng ngắc luôn, không kéo đi mà cũng chẳng kéo lại được!
Bác nào biết cách làm cho keo 502 tan ra không? Hoặc là biết chỗ nào sửa / thay dây kéo Ba lô thì chỉ hộ với!
Nếu được là nơi thay khóa kéo của Samsonite thì quá tốt (vì con này là Ba lô Sam chính hiệu!)
Cám ơn các bác,
 
3 Tháng mười hai 2007 lúc 18:14
#2
- Samsonite chỉ bán sản phẩm thôi chứ không sửa chữa. Nếu có đi đâu ra Sài Gòn chơi anh ghé cửa hàng của họ xem sao? Từ Chợ Bến Thành anh đi về hướng New World Hotel, qua Phở 2000 vài căn nhà là tới.(Không nhớ rõ số nhà).

- Nếu cần thay thì anh cứ mang đến những chỗ sửa chữa cặp táp, túi xách, thay dây kéo các loại mà làm. Tuy không đúng là Origine nhưng nhìn cũng được lắm.

- Mua một lọ Aceton phụ nữ họ hay dùng để tẩy rửa móng tay, lấy miếng vải chấm từ từ cho đến khi sạch keo 502 thì thôi, hoặc dùng dầu chuối cũng đựợc.

Chúc thành công :D
 

Thangnm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
3 Tháng mười hai 2007 lúc 23:11
#3
Cám ơn bác LS, chuyên gia tư vấn giải đáp từ A - Y :)
1. Em có biết cửa hàng SSN ở Lê Lai rồi, cũng đã ghé đó vài lần nhưng ...expensive quá :)
2. Trên Nguyễn Văn Cừ (đoạn góc Nguyễn Trãi) có nhiều cửa hàng loại như bác nói, để hôm sau mình ghé xem sao. Hy vọng là có hàng tốt để thay
3. Chiều nay mình đã mua 1 lọ Aceton về thử rồi bác ạ. Rất tiếc là không được ;( Vì 502 dính đã lâu rồi nên khô cứng lại. Thêm nữa là cái phần răng cưa nhựa cũng bị cứng lại nên không tẩy được tí nào :(
 

HamDzui

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
26 Tháng sáu 2010 lúc 01:45
#5
Nhân tiện hỏi luôn: Mình cũng có 1 va li kéo nhưng phía bên ngoài bị rách 1 miếng do va chạm. Không biết chỗ nào có thể thay được ko?
 

Lam Sơn

Super Moderators
26 Tháng sáu 2010 lúc 07:25
#6
Nhân tiện hỏi luôn: Mình cũng có 1 va li kéo nhưng phía bên ngoài bị rách 1 miếng do va chạm. Không biết chỗ nào có thể thay được ko?
Không biết là miếng rách đó còn hay mất rồi hở anh? Nếu còn thì mang ra thợ họ "mạng" lại cho (hình thức giống như vá lại), nhưng cũng chỉ để dùng tạm thôi chứ nhìn xấu òm a, giống như "chuột gặm" :D Còn thay mới tôi nghĩ là không cần thiết vì tốn rất nhiều công, vả lại tìm miếng vải giống như cũ là không thể, nếu may mắn kiếm được thì nó cũng không tiệp màu vì khác nhau ở chỗ cũ và mới.

Vali kéo các loại nội, ngoại giờ hàng có nhiều và giá cũng mềm hơn xưa, nếu có điều kiện mua luôn cái mới mà dùng anh ạ. Ý tôi là thế không biết anh thấy có được không?

Nếu ở Sài Gòn lúc nào rảnh anh cứ đi ngang góc ngã tư Nguyễn Văn Cừ + Nguyễn Trãi (chỗ này bán túi xách, va ly rất nhiều) trong con hẻm kế cận có rất nhiều thợ may chuyên sửa chữa anh vào hỏi thử xem. Thân chào.
 
4 Tháng mười hai 2016 lúc 21:19
#8
chào các Bác,hôm trước mình cũng có cái balo bị rách dây kéo mình có mang tới chỗ đối diện chợ Hòa hưng trên đường cmt8 để sửa mình thấy ở đây sửa chuyên nghiệp mà giá lại rẻ nữa. hình như là có sữa vali nữa đó.Có bảng giá tham khảo luôn nè.....http://balovanphuc.com/dich-vu-bao-hanh-sua-chua.html
các bạn có thể tham khảo nhé
 
Lazada Vietnam Master card on Monday