hcm-sử máy chụp hình KTS

Các thớt khác của thanhcuong

Lam Sơn

Super Moderators
6 Tháng ba 2007 lúc 11:36
#2
tình hình là có người bạn có con CANON POWER SHOT S60 bị nứt màn hình (màn hình trắng). Xin các Bác chẩn bệnh giúp Em và cho Em xin chỗ sửa cũng như giá tiền nhé.
Xin chia buồn cùng Bác,
Nứt màn hình nhưng còn nhìn tạm được không? Nếu còn nhìn được thì cứ dùng tạm cho đến khi nào không còn dùng được nữa thì bán lại cho thợ để họ lấy linh kiện. Còn Bác thì múc ngay con mới.

Không có chỗ nào thay màn hình cho con CANON POWER SHOT S60 cả . Chỗ nào nói có là họ lấy đồ cũ của máy khác tương ứng thay cho Bác giá khoảng 1Tr trở lại nhưng nói chung là "vớ vẩn", thợ nó mở ra làm tòe loe cái máy của Bác luôn đó. Bác không nên làm thế phí tiền lắm. Chúc Bác có nhiều cơ hội mua máy mới.
 

bathanh72

Bình Thường Thôi
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
6 Tháng ba 2007 lúc 11:50
#3
nếu ở sài gòn thì đến đường lê công kiều có một tiệm sửa máy chụp hình nổi tiếng từ xưa đến giờ cứ đem đến đó họ xem nếu được là được không được thì bác hảy bó tay
 

Bài viết cần bạn xem thêm

bokY0.jpg


CEO tập đoàn Bkav là ông Nguyễn Tử Quảng vừa qua đã có buổi trò chuyện với trang VNExpress, tại đây, ông chia sẻ một số thông tin thú vị xoay quanh quá trình thành lập công ty, sản xuất smartphone và biệt danh “Quảng nổ" ...
Lazada Vietnam Master card on Monday