HCM: T43_và Recovery.....

Các thớt khác của vagabond1206
16 Tháng chín 2007 lúc 21:09
#1
sau khi tìm tòi trên các trang wep, học hỏi học han tùm lum về các thông tin của dòng này, đến hôm nay em đã....chết vật lý thật sự!
mua nó về, recovery no lại, sau đó bị báo lỗi một số driver (mạng lan, Audio, và một số driver khác) và điều quan trọng, không sutdown được (đến màn hình xanh ""window is sutting down"" là nó nằm ở đó lun, phải nhấn power button để tắt). quyết định dụng system update để tự động cài mấy cái driver từ trên mạng của nó về. tuy nhiên không sutdown được nên quá trình cài đặt tự động các driver cũng xem như out.

máy của em bị gì hả các bác??? Phải chăng là bị ung thư rùi???:confused: hay recovery trên máy bị lỗi???
giải pháp nào cho em đây các bác???
trình tự cài mấy cái driver của T43 như thế nào hở các bác???

mong nhận được sự cứu rỗi của các bác!!!
 

3ihut

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
16 Tháng chín 2007 lúc 22:59
#3
Khả năng cái này là do lỗi win thôi. Có lẽ bác nên cài lại win
Em cũng đang dùng T43, quá trình cài đặt driver cho nó hoàn toàn tự động thực hiện trong quá trình bung win từ partition recoverry của máy, nên em cũng chẳng biết trình tự nó thể nào.
Tuy nhiên nếu bác định update driver qua trang update của IBM thì hãy cẩn thận, chưa chắc đã cho kết quả tốt như mong đợi đâu. Em đã dính đau thương với việc update driver cho VGA rùi. Giờ thì em chỉ dám update cho mấy phần mềm của máy như WinDVD, PC Doctor, IBM Recordnow thôi.
 

aragon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng chín 2007 lúc 04:45
#4
Khi cài máy xong (XP ) em chỉ down trước cái driver cho Ethernet , sau đó kêt nối Net , dùng System Update3 để search tất cả driver và cài là xong , đảm bảo không thiếu cái gì cả mà lại mới toanh .
Còn khi cài Vista thì nó tự động tương thích rồi , nhưng em vẫn dùng SystemUpdate 3 để cài và update driver .
Nếu không update qua trang IBM thì còn chỗ nào tin tưởng hơn nữa hả bác , driver chính hãng là chuẩn rồi , chứ lên google tìm thì cũng ra cả đống nhưng ghê lắm .
IBM nó có SoftwareInstaller / System Update rất hay , tự động tìm và update driver mới nhất .
Thỉnh thoảng em hay cho nó chạy , update Driver mới liên tục , chưa thấy bị sao cả .
Lạ một cái là WindowsUpdate nó cũng tìm thấy cả Update cho WLAN Card và Ethernet , không hiểu là cái gì , em cứ cho Update tất , thừa còn hơn thiếu .
 

khoapsd

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
17 Tháng chín 2007 lúc 16:37
#6
Driver lỗi...

pác dùng sai bộ recobery rùi, ghé cty Bách Diệp gặp anh Luận (0918333323) chép bộ recovery T43 là chạy lại được ah (mình nghĩ là bộ recovery dang chạy là của T42 nên hơi khác T43 một chút)

Thanks
 
17 Tháng chín 2007 lúc 23:16
#7
em chân thành cảm ơn tất cả các bác đã quan tâm và chia sẽ kinh nghiệm .
em sẽ dùng phương án này:

1. cài Win (mua bên ngoài, gỏ key của máy vào) sau đó cài các driver của máy bằng cách manual hoặc outo từ wep surpost. em hỏi thêm tí, em vào trang wep của nó tìm driver cho máy em (cụ thể cho 1871-4BU) luôn, nhưng nó ra wa1 trời wa đất. không biết là nên lấy những cái nào là đủ.

2. chạy đến chổ Bách Diệp theo các bác chỉ để xin bộ CD recovery cho nó.

một lần nữa thật sự cảm ơn các bác, gặp các bác được là em mời cafe ngay........:p
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday