Hệ thống các linh hồn của game Ghost

Các thớt khác của MAT
#1
Hệ thống các linh hồn
Sau khi bạn tiêu diệt các con ma chúng sẽ thoát thành những linh hồn và bạn hãy hút những linh hồn này lại. Chúng rất có ích cho quá trình rèn luyện của các bạn vì vậy các bạn không nên bỏ qua chúng.


Hồn ma tím Sau khi hút vào sẽ tích lũy vào trang bị phong ấn.

Hồn ma đỏ Sau khi hút vào sẽ làm tăng nộ khí và khi đạt 100% nộ khí các bạn có thể phát nộ làm cho mình mạnh hơn.

Hồn ma xanh lam Sau khi hút vào sẽ hồi lại 20% ma lực.

Hồn ma xanh lục Sau khi hút vào sẽ hồi lại 40% ma lực.

Hồn ma tím
Sau khi hấp thụ được hồn ma màu tím, sẽ tích lũy trên trang bị phong ấn ở cột trang bị. Người chơi thông qua hồn ma màu tím khi hấp thu trang bị phong ấn có thể dùng cho trang bị hợp thành, năng lực trang bị, thậm chí làm cho trang bị xuất hiện một vài tính đặc sắc ngoại hình mới lạ.
Khi người chơi cần tiến hành hợp thành trang bị, có thể đến NPC Tiệm Sách tại Thanh Âm Quan để được hướng dẫn.

Hồn ma đỏ
Sau khi hấp thụ được hồn ma đỏ, sẽ tích lũy đỉểm DP (Dark Point). Hồn ma đỏ mà người chơi hấp thụ tích lũy đến điểm phẫn nộ [Dark point], khi điểm phẫn nộ đạt tới 100 thì có thể sử dụng phím [~] để cho người chơi rơi vào trạng thái phẫn nộ. Khi đó lực công kích (lực công kích ma pháp) và lực phòng ngự đều tăng lên 1.2, duy trì trong 30 giây.
Hệ thống phẫn nộ là hệ thống giai đoạn trước của hệ thống hồn ma. Sau khi lựa chọn xong hệ phái chính tà, phẫn nộ sẽ biến thân thành quỷ chuyển, quỷ chuyển và phẫn nộ không giống nhau, theo cấp bậc võ công vào thời gian duy trì và lực công kích đều có biến hóa.
Hồn ma xanh lam
Sau khi hấp thụ hồn ma xanh lam, có thể hồi phục lại 20% điểm SP đã bị tiêu hao.

Hồn ma xanh lục
Sau khi hấp thụ hồn ma xanh lục, có thể hồi phục lại 40% điểm SP đã bị tiêu hao.

Wa đây là điều khác biệt của game Ghost đối với các game khác phải không các bạn, lần đầu tiên chúng ta nghe đến hấp thụ các linh hình, đúng là sự khác biệt. Muôn tìm hiểu kỹ hơn thì các bạn có thể vào đây nhé:

http://www.ghost.net.vn

Hoặc tham gia vào diễn đàn để biết thêm nhiều chi tiết hơn nữa

http://www.ghost.net.vn/forum/index.php.
 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Casio PX-800 thuộc dòng đàn piano casio, được trang bị nguồn âm thanh AIF (Bộ lọc âm thanh và thông minh) ba phần tử mới mang tính cách mạng để cung cấp âm thanh piano chân thực, biểu cảm ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top