Hệ thống khuếch đại âm thanh sáng giá nhất VN

thuylinhmobile

GÂY DỰNG
Trong triển lãm Hi-end Show sắp tới, VTL sẽ trưng bày chiếc preamp TL7.5 và poweramp Monoblog Siegfried có công suất lên tới 800 Watt và được lắp ráp thủ công.
> Mẫu loa hi-end sắp xuất hiện tại VN.
Ngoài ra còn có sự góp mặt của Marantz, Ayre, Unison hay nhiều tên tuổi khác.
VTL Preamp TL7.5 và Poweramp Siegfired
VTL Preamp TL7.5. Những sản phẩm đầu tiên VTL xuất hiện tại VN cách đây 15 năm đã giúp người yêu nhạc biết được thế nào là âm thanh hi-end của ampli đèn. Lần này, VTL mang tới triển lãm Hi-end Show bộ đôi lừng lẫy Preamp TL7.5 và Poweramp Monoblock Siegfried. Đây là những sản phẩm mang ưu điểm của chất đèn lẫn bán dẫn, đặc biệt, chiếc Poweramp "khủng long" Siegfried dù là thiết kế ampli đèn nhưng có công suất đến 800 Watt, mang trong mình những cải tiến mang tính cách mạng, như bộ nguồn ổn áp chính xác cao, mạch auto-bias cho tất cả các bóng đèn cùng phong cách design mới mẻ và lôi cuốn.
VTL Siegfried. Tất cả các sản phẩm VTL đều được lắp ráp thủ công tại nhà máy của hãng ở California. Mọi sản phẩm VTL đều phải trải qua một quá trình burn-in và kiểm tra tới hàng trăm giờ. Kết quả kiểm tra được một nhóm các chuyên gia âm thanh ghi lại rõ ràng và được cung cấp theo từng sản phẩm.
Plinius Tauturo + SA-Reference
Plinius Tauturo. Plinius từ New Zealand có lịch sử 30 năm. Những dòng sản phẩm gần đây của Plinius có thiết kế sang trọng, lịch lãm, đáp ứng cả nhu cầu về chất âm lẫn hình thức.
Cặp đôi đầu bảng Pre Tauturo và Power SA-Reference là một trong những hệ thống khuếch đại hàng đầu xuất hiện tại Hi-End Show năm nay. Power SA-Reference có thể hoạt động ở cả hai chế độ mono (khi được nối cầu) và stereo 2 kênh. Khi SA-Reference chạy ở dạng mono block, công suất của ampli có thể lên đến 1 Kw/8 Ohm.
Powerampli SA-Reference. Kể từ chiếc pre phono Koro ra mắt năm 2007, Plinius đã bắt đầu đặt tên những sản phẩm của mình dựa theo ngôn ngữ dân tộc Maori, New Zealand. Tauturo là chiếc preamp đầu bảng của Plinius, xuất xưởng vào năm 2007, được chế tạo nhằm kết nối với SA-Reference cùng các thiết bị nguồn âm khác của hãng. Tautoro có tất cả 5 đường vào RCA và Balance, nó cho phép phối ghép bi-amping dễ dàng nhờ 2 công output (dual output) mà không cần dùng đường tape out.
Ayre MX-R và KX-R
Ayre MX-R. MX-R và KX-R đã và đang chinh phục được rất nhiều chuyên gia âm thanh cũng như audiophile khó tính nhất thế giới, bằng chứng là hàng loạt giải thưởng trong đó có Sản phẩm của năm do Stereophile và HiFi+ trao, cùng chứng nhận của StereoSound GrandPrix của Nhật.
MX-R và KX-R sở hữu chassis máy bằng nhôm dùng thiết kế monocoque, thân máy hoàn toàn được đúc khối, sau đó dùng các máy cơ khí chuyên dùng để phay thành hình cũng như khoét rỗng ruột để đặt linh kiện. Chính vì thế, các linh kiện được giữ cố định, chắc chắn và có khả năng chống rung tuyệt vời. Ngoài ra với các rãnh tản nhiệt cũng chính là một phần của thân chassis giúp MX-R và KX-R thoát nhiệt rất nhanh.
Ayre KX-R. Về thiết kế mạch, MX-R ứng dụng triết lý mạch cân bằng, không dùng hồi tiếp âm, riêng phần nguồn sử dụng bộ đôi biến áp cao cấp. Vấn đề kiểm soát nhiệt độ trong bộ đôi tham chiếu này được đặc biệt quan tâm. Vì thế, các bóng bán dẫn luôn hoạt đông ở trạng thái tốt nhất. Công suất của MX-R đạt 300Watt/8hm.
Còn trong preampli KX-R, bên cạnh cân bằng và không hồi tiếp tương tự như preamp K-1 nổi tiếng của Ayre, KX-R sử dụng mạch đặc biệt có tên Variable Gain Transimpedance (VGT). Mạch VGT không làm suy giảm tín hiệu đầu vào và giúp duy trì tỉ số S/N thấp ở mỗi âm luợng. Thực tế cho đến nay, chỉ có một vài sản xuất trên thế giới ứng dụng thiết kế mạch này.
Pathos Twin Tower
Pathos Twin Tower. Không có những sản phẩm thật mới, nhưng Pathos cũng mang tới mẫu ampli chạy mạch hybrid nổi tiếng "Tháp đôi" Twin Tower. Được thiết kế và chế tác đậm chất Italia, Pathos TT sang trọng với sự pha trộn giữa những chi tiết mạ vàng, gỗ và ánh sáng của lớp mạ crôm. Đây là một trong những chiếc ampli hybrid pha giữa đèn và bán dẫn hiếm hoi tại triển lãm. Pathos TT có công suất 35 Watt mỗi kênh, tầng pre dùng đèn, tầng công suất dùng trasistor với công nghệ Inpol Class A không hồi tiếp.
Các linh kiện bên trong Pathos TT đều được chọn lọc kỹ càng, ngay cả dây dẫn gắn kết các linh kiện cũng được hãng dùng toàn bộ dây bạc. Nghe Pathos TT, bạn sẽ cảm nhận sự khác biệt về độ chi tiết, âm hình cũng như nhạc tính cho phép người nghe "phiêu" với bài nhạc.
Unison Research Performance
Unison Research Performance. Unison Research Performance là chiếc ampli tích hợp được thiết kế hoành tráng theo kiểu Dual Mono. Nhìn Performance bạn sẽ có cảm giác như đang nhìn 2 chiếc ampli mono đặt cạnh nhau. Đây là thiết kế 3 khối gồm hai khối mono power và một phần tiền khuếch đại.
Unison Performance sử dụng mạch single end nối song song Class A, mỗi kênh chạy 3 bóng công suất KT88, phần preamp dùng 2 đèn 12AU7 và 2 đèn 12AX7. Một trong những thành phần quan trong nhất mang tính quyết định trong một chiếc tube amp chính là biến thế xuất âm, Unison Research tự thiết kế và chế tạo biến thế xuất âm riêng của mình và được các chuyên gia đánh giá rất cao.
Unison Performance cho công suất 40 Watt kênh, âm thanh của Performance đẹp như thiết kế bên ngoài của nó, dải trung ấm áp, truyền cảm kết hợp độ động và tính chi tiết sẽ làm cho mọi bản thu trở nên đáng nghe hơn.
Marantz KI Pearl
Marantz KI Pearl. Marantz KI Pearl amp là sản phẩm rất mới, cùng với đầu đọc KI, cặp đôi này chỉ vừa xuất hện lần đầu tiên tại triển làm High End Show Munich vào tháng 5 vừa qua. Marantz KI chính là sản phẩm được chế tác nhằm kỷ niệm lịch sử 30 năm cộng tác giũa Ken Ishiwata và Marantz. Cũng như các sản phấm đóng mác "KI" khác của Marantz, bộ đôi Pearl được thiết kế theo tiêu chuẩn đặc biệt dưới bàn tay của huyền thoại Ken Ishiwata, người chuyên design những phiên bản sản phẩm đặc biệt của Marantz với logo KI.
Marantz KI được phát triển từ chiếc ampli tích hợp SA-15S2 (thuộc dòng Premium). Ngay từ vỏ máy, KI đã được nâng cấp gần như toàn bộ, chassis máy dùng đồng chống nhiễu toàn bộ, nắp máy phía trên được gia cố dày thêm 5 mm, phần chân đế cũng được nâng cấp thành bốn chân nhôm lớn chống rung. Về linh kiện, nâng cấp đáng chú ý nhất là biến thế. Marantz KI dùng biến thế xuyến dòng lớn, được bọc đồng chống nhiễu cả trong lẫn ngoài. Bên cạnh đó, bộ tụ cũng được thay đổi với mức điện dung lớn hơn, các linh kiện ở mạch nguồn, lọc, mạch công suất đều được nâng cấp theo tiêu chuẩn auidophile.
Rouge Audio Titan series
Metis preampli. Nhà thiết kế âm thanh Mark O'Brien, đồng thời là chủ hãng Rogue Audio, đích thực là một người đam mê âm nhạc, và thích phục vụ người hiểu biết, yêu âm thanh với những sản phẩm có chi phí được xem là "không thể tin được" so với chất lượng của nó. Để cống hiến cho người chơi âm thanh hi-end có ước mơ muốn chơi hàng có tiêu chuẩn cao hơn túi tiền cuả mình, ông đã đưa ra serie Titan gồm 3 sản phẩm đèn điện tử Preamp Metis, Power amp Atlas và ampli tích hợp Cronus. Trong đó, đáng chú ý hơn cả là bộ đôi Preamp Metis và Poweramp Atlas.
Metis preamp dùng 2 đèn 6SN7, phần input ngoài các công thông thường còn hỗ trợ thêm ngõ vào headphone ampli và phono MM, đi kèm theo máy là chiếc remote thép ấn tượng và đặc biệt là dòng chữ "made in USA" bảo chứng cho chất lượng hoàn hảo. Metis là nữ thần của khôn ngoan và hiểu biết trong thần thoại Hy Lạp. Khi đặt tên này, Rogue Audio muốn ám chỉ Pream METIS rất hay bất chấp tầm gí thấp của nó, và quả là đúng khi Metis đoạt nhiều giải thưởng cuả các tạp chí danh giá như The Absolute Sound, Hi-Fi +, Soundstage.
Powerampli Atlas. Poweramp Atlas có thiết kế theo phong cách ampli đèn chuẩn mực, cổ điển rất cá tính. Bạn có thể đặt thêm lưới bảo vệ bóng hoặc để trần. Atlas có công suất đầu ra 50 Watt kênh, sử dụng 4 bóng EL38 cùng 2 bóng 12AU7 và 12 AX7. Ngoài chất âm giàu tình cảm, chi tiết và khá khỏe, Atlas đặc biệt hỗ trợ việc bias bóng ngày trên thân máy bằng vít chuyển dụng và đồng hồ đo tích hợp.

theo http://sohoa.vnexpress.net/SH/Am-thanh/Ampli/2009/08/3B9B09A1/
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
setmobilevietnamm Âm thanh - Tai nghe - Loa 0

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top