HỎI / ĐÁP [HELP] AE vào đây xem con 8100 của e có phải là hàng dolly không!!!!!

jackierocklam

NHẬP HỘI
Tình hình là thằng bạn em nó "hoả" nên bán em con BB8100 hàng của T-Mobile (400k ). ĐT của nó thì cũng là hàng mua lại nhưng em không biết giá bao nhiêu?
Em không biết bung main ra check (nói cách khác là không dám bung á, lỡ gắn vào không được thì báo )
Nhìn bề ngoài thì em nó già nua theo năm tháng rồi . Em thấy cái viền xung quanh trackball hơi ngà ngà vàng (hình như hàng mới nó màu trắng). Viên bi trackball thì không phải màu trắng (màu nó giống như màu đường vàng vậy, nhưng đậm hơn chút).
Bộ vỏ tuy cũ nhưng em thấy nó còn rất bóng, bàn phím cũng có lớp phủ bóng luôn (in chữ rất nét, không lem). Còn mặt kính camera xoay cái điện thoại nó đổi màu xanh xanh tím tím . IMEI giữa máy với tem thì trùng nhau (tem IMEI trong máy nhìn nét, ko lem, bóng), nhưng mà nó ghi là Made in Hungary (Không biết Hungary có sx BB ko tại e thấy đa số toàn là Mexico).
Lúc mình mua xài tới giờ cũng gần 1 tháng mà không thấy 1 lỗi nào cả (dù nhỏ nhất). Có làm rớt mấy lần nhưng vẫn xài bình thường như cục đường. Loa nghe trong ko rè nhưng nhỏ (cái này là bệnh của 8100 đúng ko ae?)
Máy nó bán cho em thì đã up sẵn ROM rồi (bản 4.5.0.55). Pin theo máy em sờ vào thấy nhám nhám, xài đc cỡ 2 ngày (vì em xài cái theme tới 700kb lận).
Cho em hỏi máy e đạt cỡ bao nhiêu % là hàng Chính hãng (không dolly, đục lỗ, câu dây).
IMEI của em nó nè: (Em ko có máy chụp hình nên ko chụp đc e nó, AE thông cảm nha....!)

Cảm ơn AE đã quan tâm :X :X :X​
 

tamata

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ít ra bác cũng phải cho cái hình chứ miêu tả thế thì anh em làm sao mà thẩm định được. Hàng dolly thì nó cũng làm từ cái main xịn chứ làm sao tự nó sản xuất main được, thế nên bác cho imei lên đây thì cũng không phản ánh được là hàng thế nào bác ạ
 

nangthuytinh

GÂY DỰNG
Giá tiền đó - chịu khó suy luận 1 chút (= giá tiền bộ vỏ ngoài cửa hàng bán) thì chũng có thể nói rằng nó không phải đồ đàng hoàng rồi (trừ trường hợp vừa bán vừa cho). Còn check imei trên trang đó cũng chỉ thêm thông để tham khảo mà thôi. TRường hợp là dolly mà sử dụng được ~ 1 tháng không bệnh tật gì thì với giá tiền 400K thì cũng chấp nhận được rồi - suy nghĩ chi nữa cho mệt người bạn.
 

nightman

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Bung main ra mà không có kinh nghiệm cũng chẳng giải quyết vấn đề gì vì bây giờ THAH làm giỏi lắm, đục lỗ câu dây xưa rồi. Với tiền đó mà chạy ổn thì không phái suy nghĩ làm gì cho mệt. Kể cả là hàng dựng mà bạn của bạn để lại giá đó cũng chẳng cần lăn tăn
 

hungtq15

NHẬP HỘI
Cứ an tầm mà dùng đi bác ơi, nó cứ ổn định là được rồi, nghĩ lắm lại thành nghĩ quẩn đấy!
 

bienkhongbuon

GÂY DỰNG
Bây h những máy tàu mà đã 500k trở lên rồi. Với giá 400k là qá được cho một con smartphone rùi. Cứ xài cho đã khi nào chán thì bán cũng ít lỗ...còn có thêm kinh nghiệm nữa bạn ah. Mình cũng bị vài con rồi nên....bây h quen rồi. Không nghĩ lăn tăn nữa, mệt lắm.
 

Vinh Nguyen

GÂY DỰNG
Nghe bác mô tả thì máy của bác có vẻ ngon đấy, em "ngửi" thấy thế! :)
Nhưng em thấy anh em góp ý đúng đấy, bác mua con máy ở tầm giá đấy thì lăn tăn làm gì cho nó ốm người ra! Cứ cho em nó cày đến khi ko cày được nữa thì lên đời thôi, khi em nó chết thì cứ rã xác ra mà thanh lý, cái màn hình của bác mà bán cho người cần thì cũng được 200k rồi! :)
 

lighthouse2510

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
chạy phe phé thì cứ an tâm dùng và chuẩn bị sẵn sàng tinh thần 1 ngày đẹp trời e nó ra đi theo kiểu bất đắc kỳ tử, may hơn khôn. hehe. chơi mấy dòng BB đời 8x đổ xuống là thế mà. 9x bi h cũng sắp thế chưa nhỉ. hm nọ có bác up lên con 9000 câu dây trông phát khiếp.
 

namvu510

GÂY DỰNG
khong loi song, mat song, khg an nguon, sut pin the la qua ok roi, an tam ma dung e a
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top