Help,cách mua máy tính từ dell ở Mỹ

Các thớt khác của Aha

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng mười 2007 lúc 16:31
#1
Các bác ơi,nhờ các bác chỉ giúp cách mua máy tại trang dell.com của Mỹ giùm em.
Chả là em định mua một chiếc laptop từ Mỹ sau đó ship về New Zealand để nhờ người thân mang về VN hộ.Nhưng khổ nỗi hình như ở trang của dell tại Mỹ thì chỉ có những người có acount mới mua được.Mà những người nào muốn đăng ký thì phải có địa chỉ tại Mỹ.
Vậy nếu em không ở Mỹ thì có cách nào đăng ký để mua hàng(hay mua hàng mà không phải đăng ký thì càng tốt) không ạ?
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng mười 2007 lúc 21:22
#2
anh cứ tạo Account, đâu nhất thiết phải là Mĩ nhỉ?
mà ship tốn lắm :( em cũng ko chắc nó có ship đi international không :D anh xem lại đi, nếu ko dc em giúp cho. Ship mắc anh chịu nha :D
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng mười 2007 lúc 23:06
#4
Em không biết ship sang bên New giá cả thế nào em vừa ship 1 con HP đi Nga loại 17 inch nguyên thùng khoảng hơn 7 cân (kg khổng phải pound) là 60$ đã bao gồm tiền phí bảo hiểm 2000$ nếu máy tính bị hỏng, mất hay bất cứ sự cố nào khác trong quá trình shipping. BÁc đừung ship bọn chuyển phát nhanh cứ chuyển phát chậm mà tương bảo là cho tau loại nào rẻ nhất nhưng mau bảo hiểm. Nếu cũng con đó bọn fedex hay UPS nó đòi 350$ nhưng em mang ra USPS (bưu điện của nhà nước chuyên chuyển phát chậm) thì rẻ hơn nhiều nó bảo 10 busnessday tương đương 2 tuần là nhận được.
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng mười 2007 lúc 23:17
#5
@Patrick : Cám ơn "anh".Hi,nếu được Patrick giúp thì tốt quá:D

Sao bác không mua của anh em trên HHVN lun mà phải ship lòng vòng thế. lại được bảo hành cho chắc dạ. Không khéo tính già hóa non đấy.
Hàng refurbished,nhưng em vẫn thích vì giá rẻ quá.Nhưng không hiểu phí ship như Patrick nói và tiền thuế nhập khảu khi chuyển về New Zealand thì tốn thêm bao nhiêu nữa.Cuối năm nay em có đứa bạn ở New về,định chuyển về đó rồi nhờ nó xách về hộ vì hình như không được ship hàng về VN thì phải.Thực sự là em chưa có nhiều thông tin về chuyện này,chỉ biết là giá máy thì ok rồi.Các bác thử tư vấn cho em xem như thế này thì có thực sự là rẻ hơn ở VN không với ạ.
http://outlet.us.dell.com/ARBOnline...&l=en&lob=INSP&MODEL_DESC=Inspiron 1720&s=dfh
@Dr_slums : Cám ơn anh.Khi ship như thế anh có phải trả thêm tiến thuế nập khẩu không ạ?
 

patrick835

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
17 Tháng mười 2007 lúc 23:50
#6
có tới 1 mớ con, anh mua con nào đưa cấu hình lên cho tiện luôn ạ :D

em ship thẳng về VN hoài, có sao đâu :) thuế 15% cả nhập khẩu và VAT
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng mười 2007 lúc 00:29
#8
Ở bên này người ta có 2 nguồn refur : Thứ 1 là bị lỗi thứ 2 là người ta bóc hộp ra rồi chán không thích nữa nên trả lại ví du Hôm trước em mua hộ 2 cái iphone nó ghi rất rõ trên hóa đơn là nếu bóc hộp trả lại sẽ phải chịu 40$ tiền phí.
Cả 2 cái trên đều được mang lại về nhà sản xuất kiểm tra lại đóng hộp giống hệt như máy mới nhưng dán tem refur.
Em coi nó như hàng 1,5 hand :).
Nếu nó rẻ thì bác mua hay không tihf tùy tuy nhiên nhà sản xuất vẫn đảm bảo là hàng có chất lượng như hàng mới và bảo hành như sản phẩm bình thường.
**** Nếu mua lap online bác đừng vào outlet dell mua làm gì đắt. Em chỉ cho 1 cách đảm bảo hàng mới 100% lại rẻ hơn hàng outlet của dell.
Bác vào trang này : Deal2buy.com chọn 1 con dell theo model rồi theo link của nó (chú ý phai theo link của nó ) tùy chọn cấu hình và build bình thường. Ở phía dưới mỗi mục trang deal 2 buy có cái coupon đấy bác cóp vào đến khi thanh toán dán cái coupon đó vào nó sẽ trừ cho đúng theo mẫu. Ví dụ em mua con dell này 6400, core dual 1,6 2Gram, card ATI X1400, DVD ghi 2 lớp, HDD 120, pin 9 celll hồi tháng 2 (chú ý hồi tháng 2 lúc đó 1 con này ở VN không dưới 1200) có 848$ (chưa thuế 8%) thôi là nhờ làm theo cách này. Chúc bác may mắn. Ở đây còn có cả coupon của HP nữa đấy bây h em thấy mua HP hình như rẻ hơn dell cùng cấu hình nếu cả 2 cùng có coupon :(.
 

Aha

Je vous tout
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
18 Tháng mười 2007 lúc 10:22
#9
Hi,cám ơn các bác.Trang deal2buy này hay thật.
Ship về VN tất cả thuế chỉ có 15% thôi ạ?Vậy nếu ship về NewZealand thì các bác có biết thuế là bao nhiêu không?Vì em nhờ đứa bạn ở đó trả tiền và xách hàng về VN hộ mà.À,cả zipcode của nó nữa.
 
Lazada Vietnam Master card on Monday