ACER [Help!!] Giúp em về con ASPIRE One AOA 150 - Bc

Các thớt khác của huyloves

huyloves

NHẬP HỘI
Hiện tại máy của em đang xài win xp bản quyền . Xin cho em hỏi khi cài win 7 (chỉ cài 1 hệ điều hành) thì win bản quyền trong Recovery có bị mất không ? Nếu mất thì mình nên chép vào USB bằng cách nào ? (vì không có đầu DVD) . Thanks bro !
 

undead1000

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Window có bản quyền hay không là nhờ số serial. Nếu window của bạn xài có bản quyền thì bạn ghi lại số serial đó là được !! Nếu không thì kiểm tra bên dưới laptop nó có kèm theo tem bản quyền window + serial bản quyền của window ghi trên tem luôn rồi !! Sắp tới Microsoft có còn hỗ trợ window xp nữa đâu mà tham bản quyền window XP !! Nếu bạn xài window 7 thì mình chắc chắn bạn không muốn xài XP nữa vì nó quá là tuyệt vời !! Chịu lỗi cực cao !!

Ngoài ra mình lưu ý bạn nên lên trang chủ của Acer tìm driver tương thích với window 7 cho laptop của bạn !! Window 7 ổn định nhất là bản 7600 Final !!
 

n7qtkd09

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
trước hết bạn vào mục manager (nhấn nút phải chuột vào biểu tượng Computer trên destop)
chọn Disk manager và bạn shrink ổ đĩa mình thành 2 ổ
Rồi cài Win7 vào ổ mới được tạo, máy sẽ chạy 2 HĐH khi boot bạn có thể chọn XP hoặc Win7
có gì PM mình sẽ hướng dẫn kỹ cho bạn hơn
 

pttungvnm

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nói chung máy đã có win bản quyền đi kèm và đặc biệt là Resco đang nằm trên HDD bác đừng dại động chạm đến ổ cứng vì có thể sẽ vĩnh viễn chia tay với bản resco đó.Bác cố gắng mượn ai cái DVD cắm ngoài burn ra disk bộ resco đó đã rồi làm gì thì làm... nếu không có bác có thể đi mượn hoặc mang máy ra tiệm nhờ họ làm giúp cho!
 

hominh

NHẬP HỘI
Bạn cứ cài thoải mái cài đi không sợ mất bộ Recovery vì nó nằm trên 1 phân vùng ổ cứng khác (thường có dung lượng 10Gb và được ẩn đi, chỉ khi vào Diskmanager mới thấy thôi), phân vùng này ko cho phép can thiệp sữa chữa.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cảm ơn bạn đã thông tin.
Top