help help help!!!!!

27 Tháng tám 2007 lúc 02:02
#1
em dung mot cai Toshiba M200, win Vista. Bây giờ mỗi lần vào mạng, máy em liên tục bị restart, và hiện lên một cái bảng màu xanh lè, yều cầu check hardware va software. Em đã thử kiểm tra xem có phải virus không thì không phải. Đã xóa hết những phần mềm có thể không tương thích, thì tình trạng restart có đỡ hơn chút xíu. Sau đó, vẫn tiếp tục bị. Em lại phải retick cái phần UAC to help protect your computer thì mới có thể dùng bình thường. Nhưng lại phát sinh vấn đề là khi đó em không dùng được từ điển mà em lại rất cần.
Mọi ngưồi giúp em với, thế là nó bị làm sao ạh! em đang đi học xa nhà, không có thân thiết ở gần, mà lại mù đặc về vi tính. gấp lắm rồi, giúp em nha!
Ah, thêm một chi tiết nữa là khi em dùng wireless thì lại không bị restart như cắm dây mạng bình thường.
Máy cứ liên tục restart, e sợ nó hỏng lắm! mà em đang ở một chỗ xa lạ, rất khó đi tìm chỗ để bảo hành máy! dù máy em mới mua khoảng hơn 1 tháng thôi.
em có nên gỡ vista ra không ah? hix... khó dùng quá!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Nhìn thấy được nhu cầu hẹn hò của thị trường trong nước không ngừng tăng cao, với mong muốn có một môi trường hẹn hò chất lượng và an toàn dành riêng cho người Việt, tháng 11/2018 ứng dụng hẹn hò online Geency chín ...
Lazada Vietnam Master card on Monday