Help ! HP-Compaq Presario V3614AU

Các thớt khác của vitcondenthui
23 Tháng mười một 2007 lúc 23:27
#1
Số là vầy . Em đang tính mua một con lap tầm trung trung để vừa dùng học đồ hoạ và học hành. Em chọn được con HP-Compaq Presario V3614AU. Nhưng khi đọc qua cái features thì thấy nó để VGA là 7150M. Chạy qua notebookcheck thì ko có review . Ko biết có bro nào đã từng dùng qua hay có kinh nghiệm về nó không ? Có thể nói cho em biết với . Hix, $ có hạn nên chấm em này.
Thanks mọi người.
 
24 Tháng mười một 2007 lúc 01:14
#2
Đang dùng, rất tâm đắc với nó, nếu bạn ko muốn chi nhiều tiền thì đây là 1 sự lựa chọn đúng đắn. Mặc dù dùng AMD thì wiriless có kém hơn Intel 1 tí nhưng tốc độ xử lý của chip thì chưa bao giờ phải nghĩ. Card 7150 cũng chỉ là onboard thôi, đủ dùng cho sử lý ảnh thôi. Nếu bạn làm phim hoặc chơi game xịn như NFS thì nên dùng desktop. Có bluetooth rất tiện lợi, loa nghe hay, kiểu dáng đẹp. Tốc độ xử lý ở mức khá!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

do thích em orient mako pepsi từ lâu. nên e có tích cóp được ít. thấy có bạn có nick pham quang chien đăng bán. giá 2 bên thoả thuận là 1.5t. e phi từ vĩnh phúc xuống cầu diễn để giao dịch. đến nơi đúng như topic của bạn ấy nói là vòng benzen k xoay ...
Lazada Vietnam Master card on Monday