help! HP hx2750 Wireless Configuration!

tran_thanhtung

MÁY HỎNG
Em mới có một con HP hx2750, config tất cả đúng rồi sao em vẫn không thể nào vào internet! Lên đây post bài nhờ anh em giúp đỡ phát, cao thủ nào cho em vài ý kiến với!
Cấu hình bảo mật trên Router: Dùng WEP 128 bit+ Mac Filter. dùng laptop kết nối để vào internet ok!
Kết nối wireless từ PPC ổn định, signal mạnh! Nhưng không vào được WEB! đã chỉnh đúng IP + key bảo mật! Không connect để config router từ PPC được!
Các bác cho em cái ý kiến!
 

hoangphs

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
mình đang dùng con rx3115.trước đây khi mới tậu máy, mình cài đặt mọi thứ đều ngon lành khong có vấn đề phàn nan chỉ có mỗi cái wifi là chảng thể nào hoạt động, thậm chí kết nối với PC qua cáp cũng không thể vào được net luôn---cú quá không biết làm thế nào cả . Sau đó nhò mấy cao thủ cũng bó tay luôn. Sau 1 thang loay hoay không tìm ra giải pháp tức mình hardreset 1 phát làm lại tù đầu .kết quả lại tuyệt vời mọi thứ ngon lành lướt web nhoay nhoáy. Cái này là kinh nghiệm cá nhân của mình, kể ra cho bạn mong giúp ích được.
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bạn xem lại mình thiết lập theo "The internet" chưa ?
Ngòai ra cũng có vấn đề là do router, sometimes mình cũng bị như bạn, nhưng sau khi reset router thì ok. Hy vọng giúp đc bạn.
 

tran_thanhtung

MÁY HỎNG
dạ, cám ơn các bác! Kính thưa các bác, đúng là em hardreset phát được luôn!Bây giờ vừa ngủ vừa xem phim chắc sướng lắm! hihi... Cám ơn các bác một lần nữa!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top