Help! Lỗi không mở được ổ đĩa của Onkyo FR-V7!!!

Hongthai

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tình hình là em mới mua chú Onkyo V7 được vài hôm, tối nay đi làm về mở ổ CD để cho đĩa vào nghe nhưng ấn Eject thì không thấy ổ đĩa mở ra được, các chức năng khác vẫn sử dụng bình thường, đã thử tắt nguồn đi rồi mở lại nhưng vẫn không ăn thua. Bác nào biết cách xử lý mấy vụ này thì giúp em với. Cảm ơn cả nhà!
 

Lam Sơn

Super Moderators
Có lẽ bị kẹt bánh xe khay đĩa, mà hình như Onkyo FR-V7 là hàng nội địa? Nếu mới mua được vài hôm bạn nên mang máy tới nơi bán nói với họ xử lý cho, còn nếu như mua lại của người khác không phải cửa hàng bạn mang máy tới thợ "chuyên" để họ kiểm tra. Khay đĩa bị kẹt là chuyện bình thường và không có gì phải lo lắng, xử lý nhanh và không ảnh hưởng gì hết. Tuy dễ nhưng phải thợ mới xử lý được.

Cạnh bên khay đĩa có nút Open/Close (Eject), nhấn vào đây khay đĩa sẽ chạy ra hoặc đóng vào, đừng bao giờ bỏ đĩa vào khay xong lấy tay đẩy vào (cho nó nhanh). Thao tác này dễ gây lỗi cho khay đĩa. Thân chào.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top