HELP! lý do 02 Neo không dùng được dialpad skin - chưa có giải pháp

26 Tháng bảy 2007 lúc 10:51
#1
Vấn đề của o2 Neo là thế này. các skin cho dialpad có tất cả 18 file, skin chooser chọn 18 file đó để copy đè lên 18 file mặc định trong /mydevice/windows. Nhưng em xem kĩ thì con 02 Neo không chỉ có 18 file dialpad như các dòng máy khác, mà có tới hơn hai chục file lận. Bởi vì file bàn phím chính của O2 Neo được chia thành nhiều file nhỏ( Mỗi file là 1 phím bấm: dlr_back_port , dlr_back_land ....) . Trong khi các skin download về thì file bàn phím chính có mỗi 1 hà (file dlr). Nguyên nhân là vầy đấy, có bác nào có giải pháp về vấn đề này thì giúp "cộng đồng" 02 Neo với T_T. Chính xác là chỉ thay đổi được cái incoming call + miss call thôi còn phím bấm chính thì không thay đổi được.

Các bác có ai dùng Neo cài được = cách nào khác không thì mách em với nhé.
Tình trạng máy em giờ là thế này, cái bàn phím chính thì old fashion, cái miss call với incoming call thì lại New. Cứ râu ông nọ cắm cằm bà kia thế mới chết chứ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi lần sự kiện trao giải Oscar được tổ chức thì tất cả mọi người từ giới truyền thông, cánh nhà báo cho tới khán giả sẽ có dịp mãn nhãn với những bộ cánh lộng lẫy cùng phụ kiện đẳng cấp đầy xa xỉ của dàn sao Hollywood.

Đồng hồ l ...
Lazada Vietnam Master card on Monday