Help me! Đĩa Recovery cho HP dv2000

Các thớt khác của b52hn
20 Tháng mười một 2007 lúc 15:07
#1
Chào các bác,
Các bác có ai dùng HP dv2000 Window Media Center 2005 không? Giúp em với! Khi mới mua máy về, em đã cẩn thận làm theo khuyến cáo là tạo đĩa Recovery cho nó. Thế nhưng bây giờ khi em dùng đến thì chỉ dùng được đĩa 1 và 2 còn đĩa 3 thì không dùng được.

Bác nào có hay biết chỗ nào có thì giúp em với!

Rất mong sự giúp đỡ của các bác.
Thank you so much!
 
20 Tháng mười một 2007 lúc 15:32
#2
Khả năng đĩa 3 của bạn bị lỗi (do quá trình ghi đĩa gây nên) là rất cao. Giải pháp cứu đĩa 3 ít hy vọng hơn. Tôi có mấy giải pháp sau,bạn tham khảo nhé:
1. Ra ngoài cửa hàng, mua 1 đĩa XP Media về cài lại. Sau đó sử dụng phần mềm change key của Microsoft để thay lại key xịn đi kèm theo máy. Bạn xem Key xịn của máy được dán phía đáy của lap. Sau khi cài xong, search driver cho máy từ trang web của HP.
2. Bạn thử check lại xem, phân vùng lưu cài đặt của máy có còn không. Thông thường, phân vùng này được bảo vệ chỉ cần ấn tổ hợp phím thích hợp để active là được.

chúc thành công
 
20 Tháng mười một 2007 lúc 22:40
#3
recover dv2000

Cám ơn bác nhiều!
Trên máy có ổ Recovery. Nhưng khi trước em tưởng là phải chạy khời động từ đĩa nên cho đĩa vào chạy. Giờ thì nó dở dang đĩa 3 nên chẳng còn gì chạy được bác ạ.:(
Còn giải pháp mua đĩa thì em cũng đã nghĩ đến nhưng em không nghĩ ra cách để chuyển thành bản cho nó có licence

Các bác có cao kiến gì giúp em nhé!
Cám ơn các bác quan tâm giúp đỡ
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Khăn giây lau tay với nguyên liệu gồm bột giấy và sợi bông đem lại sự min màng dễ chịu cho người sử dung. Không sử dụng giấy tái chế, khăn giấy của chúng tôi đảm bào độ trắng, dai, không bụi, không rã khi lau tay ướt, lau mặt.
Lazada Vietnam Master card on Monday