Help Me! DV6636NR

Các thớt khác của duongho

duongho

GÂY DỰNG
Em bật nguồn mà nó không lên màn hình, trong khi đèn nguồn vẫn sáng. Bác nào từng gặp như vậy xin giúp em với!!!!
 

laptopsfix

GÂY DỰNG
bạn thử out ra monitor thử, tình trạng này có thể là do board đèn(nếu xuất ra được monitor). nếu tịt hẳn thì cũng có thể do lỏng cáp LCD.
Nói chung là nên đem đi bảo hành đi bạn ơi.
 

duongho

GÂY DỰNG
Cảm ơn Bác! Con này nó khùng lắm, có lúc nó lên bình thường, lúc nó không chiu lên. Tắt máy để khoảng nữa tiếng, bật lên bình thường nhưng khi khởi động lại máy thì lên lai. Em mệt với nó quá trời. Chắc gửi đi bảo hành quá!
 

lvqstcom

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ừm còn bảo hành thì gửi đi bảo hành đi bro,em nghĩ con của bác 95% là do chíp VGA rùi, mang đi đóng lại thì lại chạy ok ah! chúc bác sớm có máy dùng
 

duongho

GÂY DỰNG
Em nghi ngờ nó bị ẩm cáp màn hình vì để trong phòng lạnh mà không dùng tới! khi mang ra dùng thì máy rất ẩm toàn là hơi nước bên ngoài! Khi bật máy lên, lúc lên lúc không, có khí lên được một lúc màn hình bị sọc và giật liên hồi kèm theo tiếng kêu rẹt rẹt. Em tháo máy ra vệ lại socket màn và sáy lại mainboar. Bây giờ thì chạy ok rồi!!! Nhưng em phải thay ổ cứng mới! Vì không hiểu sao ô cứng cũ không chiu chạy,vào win không được, chạy recovery một lúc thì hiện màn hình xanh chết chóc, lấy đĩa window bỏ vô cài, chạy tới phần copy file thì đứng hoài không chịu chạy nữa!
Hôm trước con DV6000 của em cũng phải thay ổ cứng, đang sài tự nhiên vào window rất lâu, cài lại win nhung đang cài cứ báo màn hình xanh hoài. Format rồi dùng đĩa HirenBoot check nó, Cài xong win nhưng phải mất gần 3 tiếng đồng hồ. Nhung bật máy lên ì ạch rất lâu mới vào được window.
Bây giờ cả 2 máy đều chạy ok, nhưng em còn dư 2 ổ cứng bị bệnh. Bác nào là cao thủ HDD xin chỉ giáo để em phục hồi lại nó được không ạ! Tiếc quá!!! Hic hic...! Thank you!!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Chào các Mod HHVN

Em có tổ chức phiên đấu giá ngày 15/07
[TOÀN QUỐC] - vui vẻ - khởi điểm 0đ iPhone 8 64G còn đẹp | HANDHELD VIETNAM

Đã liên hệ Winner ...
Top