Help me ! DVD Offline của HP DV2700 kô xài được.

Các thớt khác của lethanhclub

lethanhclub

Developer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
19 Tháng hai 2008 lúc 21:35
#1
Mình vừa mua con này, lúc mới mua kô test để bây giờ về nhà sử dụng chức năng này kô được, nghe người ta chỉ lấy remote control bấm vào nút quick play, DVD mà nó cứ chạy vào windows kô à. Bấm vào nút quick play,DVD trên máy cũng vậy. Có bác nào xài qua chức năng DVD Offline của dòng DV2000 chỉ em với.
 

hp_mylove

Как закалялась сталь
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng hai 2008 lúc 07:53
#3
Win của bác mà dùng bản 8k thì không sài được đâu .Kiếm bộ đĩa DVD recovery thì mới dùng được quichplay dvd ,không làm được thì qua tôi làm cho .
 

lethanhclub

Developer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng hai 2008 lúc 20:22
#4
Win của em là có license mà bác, em ở sài gòn làm sao ra bác được, có bác nào ở sg giúp em với. Em chia 3 ổ đĩa, C là ổ win, D là Data, E là Other, còn lại là F : Recovery. Còn một phân vùng 1gb ẩn. Bác có cách nào chỉ giúp em với. Cám ơn bác rất nhiều.
 

thanhvan1141

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
20 Tháng hai 2008 lúc 20:57
#5
Trong Vista thì chức năng DVD offline của dòng DV2000 đã bị loại. Khi kích hoạt nút Quickplay thì đồng nghĩa với việc khởi động vào Win luôn và sẽ chuyển sang Quickplay cho bạn. Cứ yên tâm mà sử dụng chứ máy ko có chuyện gì đâu :)
Máy mình đang dùng là DV2214TX, bản Home Premium. Ko biết trong XP thì thế nào ???
 

lethanhclub

Developer
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
21 Tháng hai 2008 lúc 21:53
#6
Trời, sao thế lúc bán máy người ta nói em có chức năng này, vậy em có thể sử nó khi chuyển qua dùng win xp kô bác. Em ra ngoài vẫn thấy nó có một phân vùng ẩn như các bác nói ở topic khác dùng để cài DVD Offline
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các hệ thống bán lẻ đã giảm giá bán iPhone XS và XS Max chính hãng xuống mức thấp hơn so với ban đầu vài triệu đồng.
Trên những website của các nhà bán lẻ, cả ba model iPhone XR, XS và XS Max mã VN/A đều đã giảm 2 triệu đồng so với thời điểm mới lên ...
Lazada Vietnam Master card on Monday