Help me!! Ổ đĩa DVD, CDRW và Recovery!!

Các thớt khác của Q9.AutumnWind
3 Tháng mười một 2007 lúc 16:10
#1
Tình hình là em mới mua một con IBM T42p HTU-2373 second hand, chả hiểu đen đủi thế nào mà dùng được vài ngày thì cái cổng usb lên đường :(( đem đi sửa hết 100$ tưởng thoát nạn, chưa kịp thở phào nhẹ nhõm thì được tin ổ đĩa DVD, CDRW của máy bị hỏng ( đèn vẫn sáng nhưng nhét đĩa vào thì ko quay, nghe tiếng tạch tạch gì bên trong, như là bị kẹt ý ). Có bác nào đã từng bị hoặc có kinh nghiệm về vấn đề này thì chỉ cho em với, liệu có thể sửa được ko hay là phải thay ỗ đĩa mới :(( ( máy mới dùng 1 năm ). Mang tiếng là mua secondhand mà chi phí sửa chữa cộng lại bây giờ > giá máy mới, chắc em điên mất thôi!!
Ah, tiện thể bác nào có chương trình hay đĩa recovery cái chức năng restore ( em ko biết rõ, có ghi sai mọi người thông cảm )của IBM access thì send cho em với, em sẽ gửi tiền trả!!
Em ở TPHCM! Mong mọi người giúp đỡ, thx nhiều!

Không bác nào giúp em ạ :(((
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Sau một hồi tìm kiếm, em đã tóm được trọn bộ này, đây là kỷ niệm thời thơ ấu của em cũng như nhiều bác 7x, em cố kiếm để mình xem và để cho các cháu nhà em biết thế nào là "MAIKA-Cô bé từ trên trời rơi xuống". Hôm nay có bác hỏi em up lại để các bác ...
Lazada Vietnam Master card on Monday