Help me-O2XDAII không nhận ra thẻ MMC

anorld

NHẬP HỘI
Giúp minh với, con O22 của mình lúc thì nhận ra, lúc thì không nhận ra thẻ MMC (không phải là gần hết pin đâu nha). Cảm ơn nhiều.
À, mình hay vừa chạy xe, vừa nghe nhạc. nhưng khi có điện thoại gọi tới thì nó tự dừng, nhưng mà nói chuyện xong thì nó không tự động chơi tiếp, phải dùng tay chọt, chắc có nhày bị tông xe quá, có phần mềm nào khác phục không các bạn. Mình đang nghe bằng WinMedia 9. Thank
 

dungnv

GÂY DỰNG
Trứớc đây mình dùng cái trancen MMC 512 cũng bị như vậy do chiều dày cái thẻ mỏng hơn nhiều so với cái lỗ cắm. Mỗi lần máy không nhận được thẻ là phải rút ra cắm lại, đã có lần thử lấy cái MMC khác ( của Nokia) do nó dầy hơn nên dùng mấy ngày mà chả sao cả. Sau này đổi cái SD 1G có chiều dày dày hơn, OK ngay.
 

cityboy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hôm nọ tôi cũng gặp trường hợp này. File Explorer và Resco Explorer đều không nhận thẻ. Dùng Pocket Mechanic chạy Card Information và Card R/W Test, sau đó softreset là lại nhận ra. Bạn thử mẹo này xem.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Biết đến HHVN đâu cuối năm 2006 do anh trai @tuanhung1433 rủ rê, rồi đâm nghiện, đến cuối năm 2007 mới có tgian đăng ký nick để tham gia đấu giá, chờ đâu thử thách tận 6 tháng mới được tham gia mở bài đấu.
mới đó mà nhanh thật, qu ...
Top