Help Me,please

kevin_pham

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em moi vao nghe mong cac cao thu chi dan,em da copy game vao may co duoi la cham RAR nhung em ko biet lam sao de no choi duoc.Hinh nhu la phai bung no ra bang cach nao xin cac Bac chi dan! THANK YOU :)|
 

huythach83

Mốt
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Trước hết bạn phải chịu khó đánh tiếng Việt trên forum cái đã :D Tiếng Việt không dấu sẽ làm cho người đọc khó hiểu bạn muốn hỏi gì, và có thể họ sẽ không muốn trả lời cho bạn. Bạn có thể dùng Unikey hoặc Vietkey để gõ tiếng Việt trên diễn đàn này.

Nếu bạn muốn cài game vào máy, trước hết bạn phải giải nén file .RAR bằng chương trình WinRAR trên máy tính để bàn. Sau đó có 4 trường hợp xảy ra:

- Nếu trong file RAR có file setup thì chỉ việc chạy và làm theo chỉ dẫn để cài đặt vào PDA.

- Nếu có file .CAB thì bạn chép vào PDA rồi chạy file này để cài đặt. Nếu muốn cài đặt vào thư mục mình chỉ định thì phải có chương trình cabinstl (Bạn có thể tìm trên diễn đàn này thông tin về cabinstl)

- Nếu có file exe nhưng khi chạy trên máy để bàn bị báo lỗi thì nhiều khả năng đó là file thực thi của PDA, bạn chỉ cần chép vào thư mục nào đó PDA rồi chạy trò chơi.

- Trường hợp cuối cùng, trước giờ mình chỉ mới thấy 1 trò như vậy, đó là file cài đặt dạng .EXE lại chạy trực tiếp trên PDA, giống như mấy cái installer trên máy để bàn, chỉ việc làm theo hướng dẫn của nó là được.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top