Help me, Pls: PPC Không Sync được với PC

sev

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Không hiểu sao ppc của em khi Sync với PC thì PC không nhận ra mặc dù vẫn báo là " connected ".
Khi cố gắng Sync thì ppc báo là : " Unable to connect with current settings. To change your connection settings, tap settings. "
Trong khi đó trên PC lại báo là:" Critical communications service have failed to start. Try resetting the mobile device, and then connect again".
Em đã thử nhưng vẫn không làm sao Sync được. Có bác nào có kinh nghiệm về vấn đề này xin hướng dẫn em với???!!!
Tình trạng này xẩy ra là do hôm rồi em có download bản Active Sync 4.0 về dùng thử nhưng không được do đó em đã xóa đi và cài lại bản Sync 3.8 và thế là nó teo teo teo luôn. :(( :(( :((

Pls help me!!!
 

sev

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
cả nhà ơi có ai biết xin chỉ giúp em với?????
Có điều lạ là khi Sync với PC mặc dù không sync được ( ko thấy gì cả ) contact, document..... nhưng em vẫn có thể vào mạng internet được bằng PPC. Thế mới quái lạ chứ???????
 

genesis

GẮN KẾT
Bản 4.0 hình như chỉ dùng với WM 2005 thôi (hỗ trợ VGA nữa thì phải), dùng với 2003 hình như không ổn định lắm, tôi đang dùng 3.8 rất ổn với mini.
Nhiều vấn đề trục trặc xảy ra như vậy lắm nhất là sau khi mình dùng thử một cái soft nào đó. Tôi nghĩ tốt nhất là nên gỡ bản 3.8 trên PC ra, cài lại. Còn PPC thì thử SR mấy lần mà khong ăn thua thì BU = Sprite BU và HR. Có lẽ đây là cách khả thi nhất (mà trình độ của tôi biết được, với lại HR luôn là cứu cánh cuối cùng để giải quyết mọi vấn đề, trừ phi rơi hay ngấm nước he he, dũng cảm lên nhé).
Nếu có gì lung tung xin thỉnh giáo các cao thủ.
 

lyenbinh

VICTORY
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bản 3.8 hay 4.0 đều dùng được cho WM2003 & 2005 cả kô có gì trục trặc đâu ,hãy kiểm tra lại mục option trong ppc xem sao,kô thôi remove bản 3.8 đi rồi cài lại lần nữa sao đó restart máy lại xong sync thử xem
hay delete cái partnership cũ xem. quên hỏi bạn,bạn sync với pc = cách nào vậy.BT hay cable?
 

sev

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Thanks các bác đã hướng dẫn.
Em cuối cùng cũng đã Sync lại được tuy nhiên không phải theo cái Sync 3.8 mà em tải bản V4.0 về cài lại và chạy.....
Em nghĩ lỗi này không phải do ở PPC mà chắc tại PC khi cài bản V4.0 lần trước rồi xóa đi cài lại bản 3.8 nó có vấn đề gì đó, có thể là do bản 3.8 cũ hơn hay sao đó mà nó ko chạy ngon lành được.

Anyway, thank you again.

He he he từ nay 2 cái máy của em lại Sync được rồi. vui quá đi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bài này giờ xem lại vẫn hay, cám ơn bác thớt
Top