Help me!!PPC Dell Axim X51 bị đứnng hình!!

CHE

NHẬP HỘI
Mình mới mua được cây ppc dell axim x51 hàng second của anh em trên mạng về sài được 2 ngày thì ó bắt đầu đổ bệnh.Lúc mua mình đã text rất cẩn thận chạy chương trình rất nhanh vào wifi tốt nhưng sau đó khi vào 1 số chương trình thì máy có hiện tượng bi treo mình đã hard reset máy sài được 1 ngày thì lại xảy ra hiện tượng treo máy và không xử dụng được các phím củng như sử dụng màn hinh cảm ứng mặc dù khi khởi động lại máy vẫn chạy lên chương trinh win2005 và ra màn hình chờ nhưng không xử dụng được vì tất cả các phím và màn hình bị đơ.Mình cố hard reset lại nhưng bó tay.Các Bro gần xa giúp mình với.Mình đang ở ĐN.Cám ơn mọi người đã đọc tin và giúp đở.Đay là hình em nó.
 

blackismyheart

GÂY DỰNG
bạn đã thử tháo pin 1 lúc rồi hard reset lại đc ko. Cố gắng up rom đưa về rom chuẩn đi bạn ạ. Có thể up rom qua laptop xem sao ạ.
Tốt nhất là bác chạy qua cửa hàng sửa chữa gần đó xem cho chắc,nhưng nó bảo phải thay tháo cái gì là phải cẩn thận đó.
 

ducminh08

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn nên tìm lại bản ROM gốc của nó mà cài lại. CHo máy về bootloader rồi chạy ROM. Máy bao giờ cũng nhạy cảm với ROM gốc đó!
 

CHE

NHẬP HỘI


Khong thay dau + de tap.Minh lam mai moi duoc the nay.Khong biet co phai man hinh hong roi khong.
 

emdaugia

GÂY DỰNG
1.Máy của bác dễ là bị rom rồi, mang ra hàng đi thôi bác ơi, họ chạy lại rom cho. Nhiều khả năng là màn hình, phím cứng vẫn ok thì bác vẫn dùng được mới hard reset lại máy chứ.

2.Bác tìm trên mạng xem kiểm tra bootloader, rom của máy có phải là rom cũ không? (cái này bác chịu khó search, e cũng ko rành). Nếu là bản rom cũ thì dễ bị die màn hình.
 

CHE

NHẬP HỘI
Minh da uprom lai ban goc cua no maq no hien ra nhu the nay.Minh da kiem tra so series cua may de up lai ban rom cu.Theo ban minh se up lai ban khac ha?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top