Help me SOS treo 600

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ai biết giúp với! màn hình cảm ứng treo 600

Các bác ơi giúp mình với!
Sau khi mình mở con treo 600 của mình ra lau màn hình rồi gắn lại thì màn hình cảm ứng "chọt" không chính xác nữa nó cứ bảo "Use stylus to tap center of target Please try again". có khi nào hư cái màn hình cảm ứng không các bác làm cách nào để khắc phục mong các bác chỉ giáo cho

cám ơn các bác
 

frodo

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mở ra có nghĩa là sao bác? Bác đã có trình độ mở tung cả máy ra để lau màn hình thì chắc là vấn đề này khó giải quyết rồi...
Còn nếu không, tức là bác hỏi về làm thế nào để chỉnh lại màn hình thì dễ thôi mà, nó hỏi chọt vào đâu thì bác chọt vào đó, sau 3 phát là OK thôi.
 

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình mở tung ra để lau bụi ở trong đó. Nhưng sau khi hard reset lại thì nó bảo "chọt" mình cũng "chọt" 3 cái nhưng nó lại bảo "Please try again"
 

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Các bác biết ở TP.HCM có chỗ nào sửa không vậy?
 

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình đã hardreset lại mấy lần rồi nó vẫn vậy đến màn hình setup 3 of 5 là đứng đó luôn và yêu cầu "Use stylus to tap center of target Please try again" mình "chọt" nó vẫn nhảy 3 lần nhưng rồi báo Please try again
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tại bác nghịch quá ấy mà, cõ lẽ khả năng là khi lắp lại màn hình bị lệch, mình không biết khuyên như thế nào nữa, động vào màn hình cảm ứng khổ lắm, bạn lên nhờ ai đó làm giúp nếu chưa có kinh nghiệm, hỏi mấy bác bên WifiCafe xem?
 

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình ở TPHCM bác ạ, không biết ở TPHCM có chỗ nào sử không vậy hả các bác. chỉ giúp mình với hu!hu!
 

TreoLove

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn không nói rõ là lau phần nào? Phần nằm giữa Digitizer va LCD?

Nếu vậy thi bạn chỉ cần tháo ra và lắp lại, khi lắp bạn canh cạnh dưới cùng, và cạnh bên trái cho phần digitizer khớp với phần LCD là xong. Màn hình Treo thì tháo ra và lắp lại hơn nhiều so với 02 XDA 1 mà.

Chúc may mắn.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top