help me...treo 600 sóng chập chờn..

#2
Mình cũng có 1 con Treo600 bị y hệt như thế (và hình như có mấy bác cũng kêu bị bệnh này). Lúc đầu sóng chập chờn, sau đó nghe có tiếng rè.. rồi cuối cùng thì tịt ngỏm. Mình mang đi hỏi 1 người bạn bên viễn thông thì sau khi kiểm tra thì phát hiện là lỏng chíp chân sim. Bạn mình đã giúp khò lại, nhưng được 1 tháng lại bị. Cũng chưa biết ai chữa được bệnh này (thực ra đã biết bệnh thì ko khó chữa lắm nhưng chưa thấy ai nhận làm), bác biết thì báo giùm nhé.
 

PATE

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Bác tháo ra, tiếp theo tìm giấy bạc (bao thuốc lá hoặc loại bán ở siêu thị để bọc gà rán)quấn xung quang cable nối giữa pin với main của máy là OK. Mình cũng từng bị như thế này. Cảm ơn bác Chinese nào đó đã hướng dẫn và một bác nào đó ở diễn đàn mình giới thiệu (nhưng lâu quá quên mất là ai). Bác search trên diễn đàn là có đấy.
 

Agassi

THÀNH VIÊN DANH DỰ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Cách chữa bịnh cho em nó đây :)
Nhưng mà đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trứơc khi dùng nhá ;) Em Treo 600 của các bác hy sinh thì các bác... ráng chịu :) nhưng nghe đồn thuốc này rất công hiệu :D
 

hauphuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
Đây là căn bệnh nan y của Treo600 mà bác quấn giấy bạc thì cũng xài đỡ một thời gian rồi nó cũng như cũ thôi nếu bác muốn hết thì nâng cấp lên treo650 hoặc treo680 là hết liền à. he he
 

PATE

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Mi2nh đã làm theo cách này, thấy cũng tốt đó. không biết vài nag2y có bị lại không...rất cám ơn ý kiến của bác PATE
Hehe, khoảng chừng 2-3 tháng gì đó, kinh nghiệm tập 2 của em là thêm một lớp băng keo ở ngoài thì lâu hơn một tý nữa. Bạn cứ chú ý sau một thời gian khi pin còn 40% mà ko gọi được thì lại... mở máy ra thui và làm như chỉ dẫn.
 

catenaccio

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Không lẽ con treo600 nào cũng thế hả các bác :(
Có lẽ là vậy :). Nhưng mà việc đó đâu có hề gì nhỉ, tháo vỏ máy ra, rút dây nguồn cũng là một cách tắt máy hoàn toàn thôi mà. Lâu lâu thì Treo cũng phải được nghỉ ngơi chứ, thiết bị điện tử nào mà chịu nổi nếu cứ quanh năm suốt tháng chạy như vậy !

Tiếng ù, sóng yếu theo mình xuất phát từ nguyên nhân sau một thời gian dài sử dụng, Treo sinh bệnh, việc cuốn giấy bạc cũng là một trong các phương thuốc chữa, tuy không triệt để lắm, nhưng đủ khỏe để chinh chiến tiếp :).
 

Bài viết cần bạn xem thêm

SlimCRM là cái tên vừa mới bước chân vào thị trường phần CRM Việt Nam. Tuy nhiên đã để lại nhiều dấu ấn đặc biệt cho người trải nghiệm. Một phần mềm tiếng Việt nhưng sở hữu bộ tính năng siêu hiện đại không thua kém gì hàng ngoại.

Để giúp các bạn có ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top