Help Me!!!!!!!

Status
Không mở trả lời sau này.
W

went_away2005

em đang xài con Sony Clie PEG-NR70V nhưng em không biết kết nối vào Internet các bác có thể giúp em được không?Với lại em nghe nói Palm có thể dùng để gọi điện thoại được nhưng em mới mua nên không biết cách dùng.Mấy bác hướng dẫn cụ thể cho em đi cám ơn các bác nhiều(Cách nào mà kết nối với Internet không cần bluetooth đó mấy bác)
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không có Bluetooth thì không thể gọi điện thoại được đâu vì Clie PEG-NR70V cần phải kết nối với điện thoại cũng phải có Bluetooth mới được. Có nghĩa là Palm thông qua Bluetooh quay số điện thoại hoặc SMS để cách nhau không quá R = 10m. Trong Palm hình như có quay số bằng hồng ngoại IR thì phải? Mình cũng không rõ lắm!
T1 + T610 + Tai nghe Bluetooh.

Kết nối Internet thì mình chịu!
 
W

went_away2005

anh blue2 chỉ em cách setup vô Sony Clie PEG-NR70V đi em download cái softick PPP rồi nhưng không biết setup làm sao mới vô Internet được trên Palm anh hướng dẫn cụ thể cho em được không?
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Sony Clie PEG-NR70V cũng có khe cắm CF Card thì phải?

AmbiCom BT2000CF BT 1.1 Bluetooth CF Card cũng là giải pháp nhưng cái này không biết có tương thích với NR70V không? Với lại chú này giá quá chát nên cũng bó tay thôi!
 

Palmbie

GÂY DỰNG
Cài Softick PPP vào,tiếp theo vào mục Pref chọn Connection---tiếp theo là connect---nhớ chọn kết nối qua cradle.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top