Help - Ổ cứng di động có vấn đề ?

Các thớt khác của Cairong
#1
Tôi có HDD box chứa ổ cứng 80 GB. Tối qua vẫn làm việc bình thường, hôm nay khi cắm vào máy tính một lúc nó mới nhận ra. Tuy nhiên trong đó có 3 ổ thì nay chỉ nhìn thấy 2, khi mở một thư mục nào đó ra cần để copy thì máy cứng đơ ra không thể chạy được. Nếu rút box ra thì máy lại hoạt động bình thường. Tôi thử cả trên PC lẫn laptop đều thế. Có bác nào lỗi đó là gì ? Cách khắc phục hoặc chỗ khắc phục lỗi đó xin chỉ giúp. Toàn bộ các dữ liệu lưu trong đó chỉ nhìn mà ko copy được.
Xin cảm ơn
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Anh thử thay bõ khác xem thế nào, khả năng bị lỗi nguồn của box thôi.
 
#3
Coi chừng cái box Tàu củ chuối, a thử 1 cái box xịn khác xem sao ;)

Box k lấy đủ nguồn thường bị thế :)
 
#4
Cái này mình dùng một năm nay không thấy có gì. Nguyên nhân đó có thể lắm. Xin cảm ơn mọi người. Xin hỏi box xịn bán ở đâu và giá khoảng bao nhiêu ?
 

vodka_sg

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#7
khiếp đúng là xịn thật...box 30 $ gần bàng 1 cai ổ HDD 40GB...e thấy có bán laọi box màu trắng có 1 nút back up chỉ 15-18 $ gì đó thôi..box xịn đó ...cái này của cty Á Đông ViNa chuyên cung cấp HDD laptop ...bảo hành 3 năm 1 đổi 1 luôn...cty này ở HN..và có cả chi nhánh ở SG đó...
 
#8
Em dùng box Tàu 2 năm nay, dùng thường xuyên để backup dữ liệu trong máy tính nhưng có sao đâu. Mua box Tàu cho rẻ, cũng :p không đến nỗi nào.
 

bilavx

nguyenhuynh.com.vn
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
bro dùng bõ tàu phải không?, nếu vậy chỉ cần thay sợi giây ÚB là được, cái này khả năng rất cao là do sợi dây đó. hôm trước cái bõ của em cũng dỡ chứng như thế ấy.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hi SMOD,
Topic đấu giá dưới đây của em:
https://www.handheld.com.vn/threads...kt-22h30-ngay-26-03-2019.518063/#post-3823266
Winner MS3 là bạn @MonMon82, và đến nay sau những lần hẹn thực hiện ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top