Help!!!! PalmM505

agp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
em có con palmm505 nhưng không biết sao tự nhiên 1/4 màn hình cảm ứng của máy bị lệch tọa độ chỉ bút 1 cách dã man , em đã vào welcome, hardreset và định vị lại tọa độ rồi ! nhưng vẫn không khắc phục được , pác nào có thể giúp em zụ này được không ????
 

maianhtungsten

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác ở Hải Phòng à? Qua hỏi Frodo đi, hắn có kinh nghiệm về màn hình Palm lắm đấy, hôm nào cho mình review con Palm M505 của bác đi, mình chưa dùng bao giờ
 

agp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Frodo là pác nào zậy pác ! híc ! tức là bây giờ chỉ bút lên màn hình thì phần dưới vẫn chính xác , như hễ cứ chỉ lên phần trên thì bị lệch khá nhiều !
 

HoneyLove

Về vườn chăn vịt,nuôi gà.
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
COn 2210 của em cũng bị lệch ( ko nhìu lắm, chỉ khoảng 5mm thui nhưng cũng khó chịu lắm, nhìu khi mún đưa thanh cuộn xuống dưới thì nó lại vào open file, ghét lắm. Em chả bít cái "định vị lại tọa độ" là thế nào cả, có phải là cái Align Screen ko mấy anh???
 

bluebird

GÂY DỰNG
Xin hỏi bác agp cái Pin của con M505 có được lâu không? Khoảng bao nhiêu? Hôm trước tôi cài soft cho 1 cái M505 mới 100% luôn. Nhưng pin chỉ được khoảng 2h. Chắc tại để lâu quá cái pin nó hỏng nhỉ?
 

agp

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bluebird: chắc nó cũng yếu rồi, palm 505 cũng được khoảng 3 đến 4 tiếng có khi còn hơn đấy pác àh ! thằng palm505 này PIN cũng giai ra phết !

HoneyLove: đúng là cái Align Screen đấy pác àh , nếu bị lệch mà vào cái này định vị lại là OK liền , nhưng nếu không định vị được chắc là nó bị phần cng roài !

chẳng lẽ không có pác nào giúp được thằng em àh ! điên quá đi mất ! kinh nghiệm cho những người chưa bị nha ! đừng để máy vào túi quần bó chật quá , khi ngồi nó sẽ nén chặt cái phần đầu máy ! em đi chơi về có 1 hôm thôi mà nó bị ngay ! điên wá !
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Hnay lướt HHVN, cứ hiện bảng thông báo nhỏ.
Cảm ơn HHVN. Cảm ơn đội ngũ Admin, Mod Quỳnh, Lan Anh, Lam Sơn, Sỹ Huy và Mod Nam,,,
Cũng luyến tiếc lắm.
Hẹn gặp a e ngày gần nhất
Hcm luôn Welcome nếu a e có dịp công tác ghé qua.
Alo Tín 0942261626 Bình ...
Top