Help: RingtoneX chạy lọan xạ !!! - Các bác giúp với

XHuy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Mình đang xài O2 mini, có cài RingtoneX v2.0 và bị 1 lỗi như sau:

- Phonebook của mình có khỏang hơn 200 entry, mỗi entry có thể có nhiều số ĐT (home, mobile, office).
- Khi vào setting của RingtoneX thì set bình thường, hiện diện đầy đủ các entry. Mình set ringtone cho từng entry hay theo category đều OK cả.

Tuy nhiên, hình như mỗi entry chỉ được RingtoneX hiểu như là 1 số ĐT thôi hay sao ấy, vì nó chỉ ring đúng cho 1 số ĐT thôi, còn các số ĐT khác của entry đó không ring như đã set. Mình đã kiểm tra log file của nó và thấy như thế thật.

Vậy có bạn nào có cách giải quyết thì giúp mình với hoặc có thể giới thiệu cho mình 1 software tương tự khác nhé. Mình có nghe nói vế IA Caller ID nhưng tìm không thấy, mà hình như nó khá nặng vì không chi set ringtone mà còn cho phép set cả photo nữa phải không? Thực ra, mình chỉ cần mỗi cái chức năng set ringtone cho từng (nhóm) entry thôi.

Cám ơn các bạn nhiều.
 

phuongsfc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi!
Bạn thử mở cái Caller ID của bạn ra xem version là bao nhiêu. Nếu ko phải là 1.20 (build 17957) thì PM cho tôi. tôi có thể tìm lại và gửi cho bạn. Hiện nay tôi đang dùng bản này. Có cà set ring tone cho từng số điện thọai, nhóm điện thọai và ảnh luôn.
 

hung_ng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Set cho nhóm thế nào vậy bạn, tôi tìm mãi chả thấy chỗ nào để set cho nhóm cả, làm từng cái một mất công quá.
 

XHuy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Caller ID không set cho cả nhóm được. Chỉ từng entry thôi, nhưng nó có cái hay là cho phép set ringtone từ rất nhiều format âm thanh, không đòi phải copy vào thư mục defualt. Mà cái này nặng máy quá chừng.

Mình đã email cho MTUX và họ đã fix lỗi, đưa ra bản 2.1 rồi. Bản này chạy tốt, cho phép đặt thư mục ringtone trên card.
 

XHuy

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nhưng mà cái tính năng set folder ngoai card cho ringtone vẫn còn 'chuối' lắm. Nó vẫn chép các file ringtone vào lại \Windows\Rings. Thế thì cũng bằng 0 :(
 

Bài viết cần bạn xem thêm

HEPA - viết tắt của High Efficiency Particulate Air (bộ lọc không khí hiệu suất cao) là một tiêu chuẩn về tỷ lệ hiệu quả trong việc lọc không khí.
Màng lọc khí HEPA được phát triển vào những năm 1940 bởi Ủy ban năng lượng nguyên tử Hoa Kỳ với ...
Top