HELP: (Sài Gòn) - Tư vấn và chỉ chỗ bán micro không dây

Các thớt khác của trau-nuoc

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chào các bạn,

Tôi đang tìm mua micro không dây dùng để giảng bài trong lớp học. Trong phòng học đã được trang bị ampli & loa nhưng lại phát cho GV loại micro có dây nên khi di chuyển rất vướng víu.

Yêu cầu rất đơn giản: âm thanh rõ, ko hú, xài bền 1 tí và cuối cùng giá <=400k.

Mong các bác ở Sài gòn chỉ giúp là nên mua loại nào (hiệu nào), mua ở đâu và nếu có thể xin cho giá tham khảo luôn nha. Vẫn biết là không có hàng ngon - bổ - rẻ nhưng vẫn hy vọng tìm ra.

Cám ơn các bạn rất nhiều.

Trâu-nước.
 

MQC

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không biết ở SG thì thế nào nhưng tuần trước tôi vừa mua bộ Mic wireless ( shure dởm ) hai tay ở HN cho con hát karaoke đây. Có 300K thôi, dùng được so với giá. Nhìn hàng rất khôn.
 

smallgent

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Ra thử các nơi sau nhé:

- Chợ linh kiện điện tử Nhật Tảo đường Lý Thường Kiệt
- Khu Huỳnh Thúc Kháng, Hùng Vương
- Các siêu thị điện máy: Nguyễn Kim, Tư Do, v.v..v
 

Tour

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hoặc ra góc Điện Biên Phủ, Cách Mạng tháng Tám có rất nhiều cửa hàng bán dụng cụ âm nhạc. Hàng Mic wireless hiện nay rất nhiều, chất lượng không bằng hàng hiệu, nhưng nói chung xài được. Như bác MQC nói giá khoảng 300k cho 1 Mic wireless hiệu Shure (dởm).
Cẩn thận, họ hét giá khiếp lắm đấy: 900k hoặc 1000k, bạn trả bao nhiêu cũng dính.
Chúc bạn mua được một Mic vừa ý.
 

trau-nuoc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Cám ơn các bạn đã chỉ giúp. Tuy nhiên, làm sao phân biệt được Shure dỏm và xịn? Tôi xem trên đường ĐBP, gần ngã tư Cao Thắng, họ đưa ra 1 cái Shure model 9000 nói gia 600k. Về chất lượng thì ko phân biệt được nhưng bao bì nhìn chán lắm nên chưa mua.
 

smallgent

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
@trau-nuoc: Vấn đề là bác chỉ có ngân sách 300k/cái thì phải thế thôi. Theo em thì bác thử thế này:

- Bật wireless micro lên
- Chỉnh núm vặn tín hiệu đầu vào mic trên bộ thu ở mức lớn nhất
- Chỉnh volume phần ampli lớn dần lên. Nếu qua được cỡ 5 vạch (thang 10) mà chưa hú là okie...đương nhiên khi đó bác nói vào mic phải bắt rõ trong, chuẩn tiếng là tuyệt vời...nhớ khi vặn volume lên mà tiếng sôi từ loa ra càng ít thì mic càng ngon...chú ý tiếng xì nhẹ của ampli là đương nhiên khi volume ở mưc lớn là vẫn có nhé (khác tiếng sôi).

- Mic có 3 trạng thái: tắt, standby và bật. Khi bật tắt giữa trạng thái standby và bật thì nghe tiếng 'tạch' càng nhỏ thì con mic càng ngon. Khi chuyển giửa trạng thái standby và tắt thì trạng thái mất tín hiệu của ampli phải nhanh.

- Một vấn đề nữa là mang mic đi càng xa mà kô có tiếng sôi và vẫn có tiếng trong, rõ, chuẩn thì con mic này wow ...super lun...bán kính cỡ 50-70 m là được rùi...mí cái xịn xa được khoàng 70-120m.
 

MQC

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
trau-nuoc said:
Cám ơn các bạn đã chỉ giúp. Tuy nhiên, làm sao phân biệt được Shure dỏm và xịn? .
Phân biệt rất đơn giản : Shure xịn thì giá > 300 Mỹ, còn shure dỏm thì xấp xỉ 300K
Vậy thôi.
Quan trọng là giá đúng với giá trị thực.
Mà bộ tôi mua bao bì nhìn ngon lắm, nếu không biết giá trước thì tôi có thể mua với giá 500K không phải mặc cả luôn.
 

cuhiep

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Với giá <400k thì khó có thể mua được cái Micro (micro phone) theo yêu cầu của anh được hihihihi, anh cứ vào Châu Electric là có tên hiệu, còn nhiều tiền tí thì vào hẳng Bose, lần trước(cách đây vài năm) thấy bán nhiều micro xịn lắm.
 

Giu Vung

2 chai CLUB
Staff member
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bạn vào tiệm Kim Cuong trên đuờng Nam Kỳ Khởi Nghĩa, khúc Lệ Lợi quẹo phải khỏang 100m, có rất nhiều lọai micro Shure, Bose... chất lượng tương đối (hát karaoke còn đuợc mà) giá dưới 400K, gặp anh Trung là chủ tiệm anh lựa dùm cho 1 cái ưng ý. Xài không đuợc cứ đem ra đổi lại các khác.
 

wildwood3000

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
các bác cho em hỏi là có bác nào biết chỗ nào bán headphone vả mico không day không???Lọai mà dùng để cắm vào computer đó ,tại em thường xuyen nói chuyện bằng internet phone voi nước ngoài nên muốn có cái nào khong dây cho nó tiện đó mà ,bác nào biết xin chỉ em với
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Các Mod cho em hỏi mấy ngày nay dd bị lỗi hay nick em bị banned mà em ko vào đọc thông tin được, nếu lỗi xin chỉ giúp em cách khắc phục, tks
Top