Sau khi em cài chương trình Chronos 2.2 thì tự dưng không thấy cái Storage của em đâu nữa cả. Soft reset lại cũng hổng thấy lun. Đến lúc em xoá nó đi rồi soft reset lại cũng không thấy. Bác nào có dụng cụ thì hướng dẫn em với!
Chronos 2.2 Dùng để cài chuông báo thức, lên lịch nhắc nhở, đồng hồ với các loại nhạc như MP3, wav, wma... Bác cứ Search trong 4rum là ra cả đống bài luôn.
Hi!
Bổ sung thêm như thế này: Khi trước nếu bạn dùng máy OII thì co CT quản lý thời gian SPB time dùng rất tốt, có nhiều chức năng. Sau khi có OIIi thì dùng CT đó ko biết bị đụng CT nào nhưng mà khó xử dụng thì CT Chronosnày là lựa chọn tương đương với xử dụng SPB time. Chẳng hiểu nói vậy có đúng ko mọi người nhỉ? Thôi thì đây là kinh nghiệm bản thân đã xử dụng vậy.
Hi!
Bạn ráng search lại trong 4rum này đi, tôi nhớ trước kia có bài của bạn ltrdong, trường hợp cũng bị tương tự, sau đó có CT unlock gì đó và bạn đó đã xử lý được mà.
Mình cần cho bay Breitling A17040, AR xanh lét, thép bóng rợn người, sai số -2/+2s 1 ngày!
Giá 26tr.
Các bác quan tâm ib hoặc liên lạc SDT 0945174098
Mình ở Nguyễn Xiển - Hà Nội
Cảm ơn các bác! ...