Help!!!!!!!! Up ROM cho HP iPAQ 6828

30 Tháng một 2007 lúc 08:51
#1
Các Bác cứu em với. Em up ROM cho con HP iPAQ 6828 được khoảng 80% thì nó báo lỗi và không tắt được màn hình. Em đọc tài liệu thì nó bảo là tháo Pin ra và lắp lại. Em đã thảo Pin ra nhưng bây giờ không sao bật nguồn lên được.
Bây giờ em phải làm gì hả các Bác? Các Bác cứu em với.

Cảm ơn các Bác nhiều.
 
30 Tháng một 2007 lúc 13:05
#5
Khi up ROM bị lỗi nó chỉ báo là quá trình up ROM chưa thành công đề nghị up lại thôi bác ạ. Không có gì đặc biệt.
Em vừa chat với bọn Customer Support của HP nó hướng dẫn thế này:

please perform the following steps.
1.perform bios default.
2.remove the battery.
3.wait for five min.
4.insert the battery.
6.perform bios update.
7 battey calibration.

nhưng em chẳng biết thực hiện thế nào.

có bác nào biết không hướng dẫn em với.
 

linhldv

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng một 2007 lúc 13:24
#6
Mình cũng đã bị tình trạng này, có phải bạn đã extract file *.exe ra ko? Nếu đúng vậy thì đừng extract gì cả, cứ hadreset máy, tháo miniSD, tháo sim ra rồi double click vô file rom mà chạy thôi, pha 1 ly cà fê ngồi hút 1 điếu thuốc là xong :D
****Lưu ý trong khi up rom không nên chạy thêm chương trình nào trên PC để cho quá trình up rom dc kết quả tốt nhất****
CHÚC BẠN THÀNH CÔNG
 

xlive

~Live
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
30 Tháng một 2007 lúc 13:52
#7
cái file exe dó thực ra la file tự giai nén thôi ( nó giải nén ra C:\Ipaq) xong nó tự chạy uprom luôn.
Bạn cứ thự hiên như hương dẫn của Hp đi hard reset - tháo pin ra để lâu hơn 5p cung dc và lắp pin lại và uprom tiếp và đảm bảo chắc rằng Pin đã kết nối.
Theo ý kiến nhận định riêng của mình: khi uprom nên chờ cho khi pin đầy vì uprom là quá trình phát xung điện tạo tín hiêu để ghi vào rom. Mình kô chuyên điện tử chỉ ngich phá ĐT máy tính xe cộ thôi nhưng thấy Anh chị mình trong ngành điện tử write rom cho mấy con rom của thang máy và thiết bị tự động thì phải luôn đảm bảo nguồn điện ổ định đủ cường độ và chống nhiễu của các thiết bị phát sóng mạnh khác ở gần. Như vây nên khi uprom nên chon cáp zin, Kô để dtdd (đang mở máy) gần máy PPC uprom và cáp. Và cung như Linhldv nói "không nên chạy thêm chương trình nào trên PC để cho quá trình up rom dc kết quả tốt nhất"
Good luck!
 
30 Tháng một 2007 lúc 21:16
#8
Em đã thử tất cả các cách rồi nhưng vẫn không ăn thua. Em đã mang máy ra trung tâm bảo hành của HP rồi. Cũng may là bọn HP này bảo hành toàn cầu và nó bảo hành theo Serial number nên cũng đỡ. Không biết nó có sửa được cho mình không? Có bác nào đã từng bảo hành ở HP không? Cho em biết kinh nghiệm với.
 
31 Tháng một 2007 lúc 08:41
#10
Nó sẽ đổi máy mới hả bác? cái máy cũ của em bị một lỗi là nó cứ tự động chạy ActiveSync và đèn Flash của máy ảnh không nháy mà khi bật lên nó cứ sáng như là đèn trợ sáng của máy ảnh. Đấy cũng là lý do em phải Up ROM. Nếu nó đổi cho mình thì tốt quá.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Bạn đã biết cách làm hệ thống tưới cây tự động cho khu vườn của mình chưa? Nếu bạn chưa biết thì cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết hôm nay thì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách để làm điều đó. Hãy cùng tì ...
Lazada Vietnam Master card on Monday