HELP URGENT - Chạy Hamachi trên mạng ADSL của FPT

Các thớt khác của tt1dks
22 Tháng năm 2007 lúc 05:43
#1
Trước hết, tôi chỉ là dân amatuer về mạng nên có thể diễn đạt không chuẩn lắm :D .
Do nhu cầu, ngày trước tôi có dùng soft Hamachi để tạo 1 VPN chạy trên nền ADSL của FPT chạy tốt. Không hiểu gần đây FPT thay đổi cấu hình thế nào (có thể là bị chặn port) mà Hamachi không còn connect được tới Hamachi Server nữa . Tôi cũng đã test thử bằng connection qua mạng của VNN-1269 :)(( tốn tiền quá hà) thì Hamachi connect tốt với Server.

Bro nào có cách để vẫn dùng được Hamachi trên đường ADSL của FPT thì hướng dẫn giúp (cụ thể dùm à nhà vì tui amatuer mà :stick: ).

Thanks in Advance.
 
23 Tháng năm 2007 lúc 23:41
#7
Có cách dùng Hamachi, đó là bác dùng proxy. Lâu rồi ko dùng với cả ko có hamachi ở đây để hướng dẫn cụ thể, nhưng bác vào phần settings/config thì phải, rồi chọn dùng proxy để truy cập. Sau đó vào trang http://www.proxy4free.com/page1.html để tìm 1 proxy (địa chỉ ip và port) rồi điền vào và dùng.

Cái này hồi xưa em đã thử và truy cập được vào hamachi. Có điều để chơi game thì hơi bị delay, nói chung còn tùy vào proxy mình chọn có ngon ko nữa. :D
 

dicky.ykcid

POWER SELLER
HẠNG NHẤT
GÂY DỰNG
24 Tháng năm 2007 lúc 00:17
#8
Cầm đèn chạy trước ô tô trả lời hộ mitdac 1 tí. CC là Credit Card. Không biết có đúng không nhỉ!!!!
Chính là nóa đấy bác ạ :D từ viết tắt "CC" như thế này cũng xuất phát từ bọn hacker chuyên đi chôm Credit Card chùa, chúng nó gọi tắt CC cho nhanh, thế rồi thành phổ biến, chứ tiếng Anh chính thống hình như ko có chữ viết tắt này [cái này hồi em đi học ở SITC được 1 ông thầy người nước ngoài dạy thế ạ ^^]
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Xin phép các Mod, BQT (trừ Mod @Hassler), e xin đc báo cáo ạ: [emoji3]
Em có bài đấu giá, ghim sticky ở đây: https://www.handheld.com.vn/threads/sam9-hu-oa-ma-20-kt-23h08-22-11-2018.506462/
Khi mọi người đang tham gia chơ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday