Help !!! UX50 gần chết

korando

GÂY DỰNG
Không hiểu tại sao con UX50 của mình mở lên không được, trước đó vẫn xài bình thường. Hardreset, chỉ hiện ra màn hình trắng logo Palm rồi đứng đó. Mình gỡ pin ra, gắn lại thi màn hình , đèn bluetooth với đèn wifi chớp chớp mấy cái tồi tối thui luôn, sau đó mở không lên nữa. Mình gỡ luôn pin ra, đem gắn vào đế sạc cũng bị tương tự. Mình nghĩ ROM bị lỗi. Bác nào giúp với. Con UX này có thể sửa ở đâu được ?
 

korando

GÂY DỰNG
Hic, gỡ pin ra rồi, máy tắt, gắn pin vào lại, máy hiện ngay cái logo Palm rồi đứng đó luôn. Chắc là do lỗi ROM rồi. Bác nào chỉ giúp mình nạp lại cái ROM với.
 

yanni

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Rom cuả palm mà đụng vô là toi luôn ah, đâu có phải rom của ppc đâu mà bác đòi sửa hehe, theo em là trục chặc main rùi
 

korando

GÂY DỰNG
Mình không hề đụng chạm gì đến ROM. Từ trước khi bị vẫn xài bình thường. Bây giờ reset lại thì hiện ra 1 màn hình rằng, 1 khung vuông, chẳng có chữ gì hết, phía dưới khung vuông ô reset, không thể chọt vào đó được, màn hình ko chịu cảm ứng, chọt nút reset sau máy thì vẫn hiện ra màn hình như trên.
 

nghbk

GẮN KẾT
Nếu mà hard reset cũng không được thì vẫn có thể nạp lại rom được, file roms thì lấy ở mấy chỗ download cái simulator í, chỉ không biết là có tháo được con rom ra không, nếu tháo được bác qua mấy chỗ xửa máy tính xách tay người ta có máy nạp rom mà nhờ, hi vọng sẽ ok
 

hieukt78

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác à, kiểu này là khó nạp lại Rom rồi. Muốn nạp được Rom thì bác phải về màn hình chính của Palm, dùng phần mềm để up lại Rom, chứ vẫn khởi động chưa xong đã chết chắc là khó rồi.
 

kdragon

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
bác làm lại các bước của Hard Reset xem sao,em cũng vừa bị như bác hard reset ngon lành đó,ko fải tại Rom hay gì đâu
 

korando

GÂY DỰNG
Hôm nay, cắm pin vào, máy chạy được đến phần allign screen thì treo ở đó luôn, chọt nút reset phía sau máy thì vẫn bị lại như cũ : đứng ở logo Palm.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top