HHVN bỏ phần tin tức - tổng hợp lại các bài viết vào blog

Các thớt khác của huuquynh

huuquynh

Staff member
GẮN KẾT
HHVN trước đây có duy trì mảng tin tức, và viết bài về kỹ thuật sử dụng các thiết bị công nghệ cá nhân. Các nội dung này được biên tập khá kỹ lưỡng về mặt nội dung và tổ chức từ cơ bản đến nâng cao... nhưng rồi biến đâu mất!?

Thông tin trước đây được xây dựng và tổ chức quản lý trên chính diễn đàn, việc này vừa tiện cho thành viên vì nội dung được phát hành ngay trên nền tảng diễn đàn. Nhưng theo thời gian, thì sự tiện lợi này lại trở nên bất cập. Vì việc nâng cấp các phiên bản phát hành thông tin khiến cho cấu trúc thông tin đã tổ chức bị hỏng (do kỹ thuật). Khá nhiều bài viết được biên tập rất kỹ lưỡng và cẩn thận trở nên bị lạc lõng vì chìm vào thời gian và mất đi giá trị.

Do đó, sau khi nâng cấp hệ thống hạ tầng và phần mềm mới cho HHVN, chúng tôi quyết định mở phần Blog này, để lưu lại những thông tin có gía trị trước đây đang lưu trữ đâu đó trên diễn đàn, và tiếp tục xây dựng các nội dung mới có ích cho cộng đồng. Mục tiêu trước mắt chưa có gì đáng kể, vì trước tiên cần tìm kiếm, xây dựng và tổ chức lại các thông tin đã phát hành mà vẫn còn gía trị nội dung. Và ở Blog mới này, chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức thông tin sao cho dễ dàng tham khảo, tìm kiếm. Chúng tôi không có tham vọng xây dựng chuyên trang thông tin, tin tức. Nên điều này lý giải tại sao được mang tên là: HHVN Blog - Địa chỉ bỏ túi của thành viên HHVN.

Địa chỉ của blog ở đây: https://blog.handheld.com.vn Và tôi sẽ cố gắng tổng hợp, biên tập lại các nội dung kiến thức cần lưu giữ và cập nhật bổ sung thêm mới. Khi dữ liệu tương đối ổn, sẽ có link trên menu chính của diễn đàn.
 

phamdominhtri

Vạn sự tùy duyên
GẮN KẾT
Sao trong phần Blog không tạo điều kiện để ae trao đổi anh nhỉ?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top