HHVN vui lòng xem xét và xử lý dùm tôi

Các thớt khác của muphuquoc
Status
Không mở trả lời sau này.

muphuquoc

NHẬP HỘI
Chào HHVN!
- Tôi tên Mạnh, vào lúc 12 giờ khuya ngày 16/9/2009 tôi có đăng ký tham gia mua gói câu hỏi 001 Game "Ai Làm Triệu Phú" từ số điện thoại: 0934. 843. 291. Sau khi gởi tin nhắn đến tổng đài 8788 thì hệ thống gởi lại mã số đăng ký và tôi đã sử dụng thành công. Liền sau đó tôi tiếp tục tham gia đang ký gói câu hỏi 004. Sau khi gởi tin nhắn thì hệ thống hồi âm như sau: THANH THAT XIN LOI BAN VI HE THONG DANG KY BI TRUC TRAC. BAN HAY GOI NGAY CHO SO HOTLINE CUA HANDHELD.COM.VN DE DUOC TRO GIUP (Nguyên bản tin nhắn của hệ thống tổng đài 8788).
- Tôi không nhận được mã số đăng ký 004 mà hệ thống vẫn trừ đi của tôi 15.000đ. Tôi mong HHVN xem xét xử lý cho tôi. Serial Number của máy tôi là: 7 S 7 3 8 6 Z 1 W H 8
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
:(
Trước tiên là cảm ơn bác đã ủng hộ HHVN bằng việc SMS mua key sử dụng game "Ai là Triệu Phú"
Tuy nhiên chắc bác chưa đọc kỹ cú pháp nhắn tin và phần hướng dẫn SMS đăng ký.
Hiện tại chỉ có 3 gói câu hỏi trả phí được đánh số thứ tự là 001, 002, 003, chưa có gói câu hỏi 004. Vì vậy hệ thống trả lại một tin nhắn mặc định là bị lỗi vì không hiểu giá trị bạn gửi lên.
Việc bị tính phí là do hệ thống của tổng đài dịch vụ GTGT của đơn vị cung cấp Gateway trừ tiền, về cơ bản là họ có thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ điện thoại và sẽ đối soát bù trừ trả lại tiền trong một số trường hợp. Việc này đòi hỏi thời gian, thường là cuối tháng.
Với thông tin của bác đưa lên tôi có thể gửi lại bác mã số của một gói câu hỏi, tùy bác chọn gói số 002 hoặc 003.
Xin một lần nữa cảm ơn.
 

huysmall

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Vậy là vẫn trừ tiền hả @bad@? Trường hợp nào sẽ dc hoàn trả? Bro bad liệt kê tí đi
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Phần này HHVN không xử lý nên không thể trả lời cụ thể cho bác được. Đầu số 8x88 là HHVN thuê của công ty VDC Online. Trên đầu số này có rất nhiều dịch vụ của các nhà cung cấp dịch vụ khác chứ không riêng của HHVN.
 

muphuquoc

NHẬP HỘI
Chào bad!

- Cảm ơn sự hồi âm của bad về trường hợp của tôi. Do tôi nhắn liền 2 tin nhắn để mua 2 gói câu hỏi nên có sự sơ xuất, tôi cứ nghĩ gói câu hỏi miễn phí là gói 001 và tiếp theo......bad vui lòng gởi mã số gói câu hỏi 002 cho tôi nhé. 1 Lần nữa tôi chân thành cảm ơn bad cũng như HHVN.

- Serial Number của máy tôi là: 7 S 7 3 8 6 Z 1 W H 8
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Package 002: dacb75a5e2

Trên đây là key sử dụng gói 002 của bác.
Xin cảm ơn và close topic
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top