hiện tượng lạ với PPC sau khi hard reset??? plz help

hazi

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Hi các cao thủ, em co vấn để này với cái PPC của em
Em hard reset (HP 5550), lại, thì có hiện tượng rất lạ là: sau khi hard reset, em cắm PPC vào cradle, rồi bật lên, thì OK, em kiểm tra battery thì vẫn đầy 100%, nhung khi em tháo PPC ra khỏi cradle thì có một hiện tượng là nó tắt ngay, bật power nhưng điện không vào, em soft reset thì nó bật lên nhưng khi vừa vào đến window thì tắt ngay., em cứ hard reset lại một , hai lần nữa nhưng vẫn bị hiện tượng đó, hiện tượng cắm máy vào cradle thì dung ok , nhưng cứ tháo máy khỏi cradle thì tắt ngay, mặc dù là battery vẫn đầy.

Xin các cao thủ giải quyết vấn đề này giúp em với.
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
Hì hì khôngbiết sao nhưng bác mở nắp pin ra check lại cục pin xem có lắp trúng chưa, có lỏng lẻo gì không? Lúc trước mình để cho ong anh nghịch con 4150 của mình... ổng táy máy mở pin ra... thế là không hiểu ông lắp thế nào lại ngược được .. đến giờ mình vẫn không nghĩ ra... nhưng cứ rút ra khỏi cradle thì màn hình bị sọc và ... mờ dần... Sau đó mình mở nắp pin và lấy pin ra... lắp lại thì... mọi thứ vẫn chạy tốt. Bác check lại xem sao?
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top