Hiệp "gà" bị bắt vì tàng trữ ma túy

Các thớt khác của ducga

ducga

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Nguồn: http://www.tienphongonline.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=82675&ChannelID=2

Diễn viên hài Hiệp “gà” bị bắt vì tàng trữ ma tuý

TPO - Hôm nay (27/4), CA phường Phương Liên, quận Đống Đa, Hà Nội đã bắt quả tang Dương Đức Hiệp (SN 1977), tức diễn viên hài Đức Hiệp (người hâm mộ quen gọi là Hiệp “Gà”), có hành vi tàng trữ ma tuý.Vụ việc được phát hiện lúc 14 giờ ngày 27/4, tại một bãi đất trống thuộc khu vực tổ 23 phường Phương Liên.

Khi bị tổ công tác CA phường phát hiện, Hiệp “Gà” đã ném gói heroin đi để tẩu tán, song đã bị CA kịp thời thu giữ. Qua giám định, gói heroin Hiệp “Gà” tàng trữ có trọng lượng 0,190 gam. Theo quy định của pháp luật, người có hành vi tàng trữ 0,1 gam heroin trở lên sẽ bị xử lý hình sự.

Tại cơ quan CA, bước đầu Dương Đức Hiệp khai do nghiện hút nên mua ma tuý về sử dụng. Gói heroin mà cơ quan CA thu giữ là do Hiệp mua của một đối tượng không quen biết trước khi bị bắt khoảng 30 phút.Được biết, Dương Đức Hiệp quê Hiệp Cường, Kim Động, Hưng Yên, hiện tạm trú tại tổ 23 Phương Liên, hiện là diễn viên tự do.

Hiệp từng tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, và được Nhà hát Tuổi trẻ ký hợp đồng lao động dài hạn. Tuy nhiên, đầu năm 2005, Nhà hát Tuổi trẻ đã chấm dứt hợp đồng lao động với Đức Hiệp, do Hiệp thường xuyên vi phạm Luật Lao động, tự ý nghỉ việc không lý do.

:( phí thật, thằng này diễn hài hay phết, thế mà lại dính vào ma túy.
 

darkofdevil

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
anh Hiệp gà này có bà con với anh ducga phải không nè hihi
 

icecandle

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Anh Hiệp này trước ở gần nhà em (chỗ em ở cũng nghiện hút nhiều), giờ chỗ đó đâp đi mở đường, anh ý chuyển nhà, vẫn tiếc là không xin được chữ ký.
 

NTA2910

GÂY DỰNG
Em trông mặt anh Hiệp gà này không khệnh khạng như bọn nghiện hút khác. Thật tiếc cho một diễn viên hài đã nổi và sẽ .... tàn sớm.
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Chắc là đi "Thực tế" để lấy kinh nghiệm về diễn xuất thôi mà. Mấy hôm trước cũng có cô diễn viên đóng Cảnh sát trong phim "Cảnh sát hình sự" đi lắc để lấy kinh nghiệm đó thôi.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Tội nghiệp tất cả những đứa nghiện, hầu hết là những người tử tế: học sinh, sinh viên nghệ sĩ, công chức ... nhưng đã dính vào rồi là mạt kiếp. Cực kỳ khó cai, tỷ lệ tái nghiện sau cai tới trên 90%.
Hi vọng Hiệp sẽ đứng dậy được giống như Ns. Hoàng Sơn (có phải tên thế không nhỉ). Nghiện cũng là bệnh thôi, trước khi họ thành tội phạm vì hết tiền mua thuốc.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top