HN Bảo dưỡng miễn phí máy tính HP Pavillion

Các thớt khác của hthinh

hthinh

NHẬP HỘI
Từ ngày 24/7/2010 đến 15/8/2010, Trong khuôn khổ chương trình "Tuần lễ Pavillion", FSC và FDC phối hợp tổ chức chương trình "Bảo dưỡng miễn phí cho máy tính xách tay HP Pavillion".
Theo đó, vào các ngày Chủ nhật trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng ở Hà Nội sở hữu laptop HP Pavillion do FPT phân phối sẽ được bảo dưỡng miễn phí bởi các chuyên gia kỹ thuật của FPT Service (FSC) tại địa chỉ FPT Shop 45 Thái Hà, quận Đống Đa.

Các kỹ thuật viên của FSC sẽ bảo dưỡng máy tính với các hạng mục kỹ thuật quan trọng như: Dọn rác file phát sinh nhằm tối ưu hóa hệ thống; Vệ sinh phần cứng máy tính, quét sạch bụi bám vào các thiết bị bên trong (Mainboar, RAM, FAN, HDD, CD, VGA Sound); Vệ sinh toàn bộ vỏ và khung máy bằng dụng cụ chuyên dụng; Kiểm tra và loại trừ phần mềm chạy thường trú không có ích nhằm giải thoát tài nguyên bị chiếm dụng; Kiểm tra và đảm bảo các dịch vụ mạng được cài đặt và hoạt động ổn định.


Theo: fbcvn.com​
 

RedApple™

GÂY DỰNG
Mai em phai spam mail cty mới được. Ở cty em 90% dùng HP đấy.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có mua nước hoa chiết của bạn này nhưng lâu ko nhận được hàng nên vào hòm thư để trao đổi, khi vào hòm thư thì không thấy cuộc trò chuyện với bạn đó nữa, ai gặp tình trạng này chưa ạ
Screenshot_20230106_213135_Chrome.jpg
...
Top