hn-em mới dùng pda ! mong các anh giúp !

Các thớt khác của hialo123

hialo123

MÁY HỎNG
em mới mua hp 2215 ; em chưa dùng pda bao giờ ; chả biết tý gì ; soft + game ko có cái nào

mong được các anh chỉ giáo ; up room , cài soft .... hướng dẫn cho em

em xin chiêu đãi cafe gọi là làm quen

nhà em ở đại hoc y hà nội

0915032323 :)
 

bun2it

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
bác cứ lên wifi cafe đừng ngại gì, hồi đó mình mới dùng cũng tìm các anh mà học hỏi, đọc bài viết save vào mày để rảnh lại đọc, riết rồi ppc ko còn gì là xa lạ nữa. Good luck ! ;)
 

rivers

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Đầu tiên chúc mừng Bạn đã gia nhập những người dùng PDA và đã đến với diễn đàn này. Bạn hãy đọc dần các bài viết (theo thứ tự từ beginer...) là bạn sẽ biết được hết ngay thôi mà. Không chừng đọc xong các bài viết là bạn lại muốn đổi máy rồi cũng nên :) vì lúc đó thấy máy mình sao mà cấu hình thấp!
 

hialo123

MÁY HỎNG
hix ; em đã lên mypda + cafe wifi ( đường mai hắc đế ) rồi đấy chứ ; em chỉ cần up room + nhờ các anh ấy cài các soft từ điển thôi mà đi 2 buổi ko được cái gì
chỗ mypda thì em mất 100k để mua kinkin ( các từ điển khác người ta nói ko có ) ; còn cafe wifi thì chỉ có mỗi kinkin ( bản thử ) ; còn up room thì các bác ấy lằng nhằng ; nói em về nhà download rồi tự làm ( em biết làm thì đâu cần nhờ các bác ấy ) + up rôm thì phải mất tiền vì hp nó bắt phải mua ( cái này em ko biết , nhờ các bác kiem tra )

bao nhiêu soft từ điển như lacviet ; lexicos ; edic ......... chả thấy các bác ấy có gì hết

em cũng chỉ cần mấy cái soft từ điển + up rôm cho nó chạy ngon lành thôi ; bác nào có thì giúp em 1 cái ; em xin hậu tạ
 

bad

<b><font color="blue">Bad is very Bad</font></b>
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Quả thực là rất khó khăn cho những người mới dùng. Ngay đến việc tìm đến được diễn đàn này chắc cũng không phải dễ, bây giờ dĩ nhiên đã có nhiều người dùng nên diễn đàn này cũng đã dễ đến được với người sử dụng hơn, tuy nhiên để có được thông tin mình cần thì chắc cũng mất công lắm.
Cậu hãy cố gắng mầy mò học hỏi, đọc các bài viết cũ kết hợp với hỏi trên diễn đàn, bác nào có nhiều kinh nghiệm sử dụng HP, nhiệt tình nên chăng search giúp bài viết và cho bạn ấy cái link, nhiều khi mình muốn tìm lại bài viết cũ mà cũng search toát mồ hôi huống chi một người mới vào.
Cái gì cũng có giá của nó bạn ạ, chịu khó nghiên cứu, ban đầu bỡ ngỡ không tránh khỏi phải chi ra chút chút cho những cái mà sau này cậu sẽ thấy thật là đơn giản.
Nào các bạn, hãy chia sẻ niềm đam mê đi, mình cũng đang mù tịt về HP đây, nhưng phần mềm thì cũng có thể chỉ cho cậu bạn được. Cậu có thể PM trực tiếp cho mình.
 

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Bác phải tự làm, tự khám phá mới thích chứ :D, hồi trước mình cũng lên Wifi cũng y như bác. Hơi nản, quay dzìa, lên đây, hỏi han, đọc đọc, nhớ nhớ, down tùm lum. Bây giờ thì OK rùi. Ko dám bảo là giỏi nhưng mình cũng hiểu tương đối rõ về "cậu bé" của mình. Bác cần soft, game gì, cứ PM cho mình. Mình gửi cho. Còn về ROM, mình ko dung HP. Nên ko bảo đc nhiều. Bác cứ hỏi mấy bác dùng iPAQ trên này. Cách UP thì như nhau cả thôi.
Chúc vui và thành công!
 

hanhpn

Hạnh Phúc Nhất
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
Không khó khăn lắm đâu. Bạn hãy bắt đầu từ Post dành cho Beginer nhé. Còn nếu không qua MyPDA Café ở Trần Quốc Toản, hỏi Dũng, Dũng sẽ giúp cho (nick là sabelita í)
Hãy nghiên cứu đi. Bạn sẽ thích ngay mà (sống chung với lũ hichic)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là em và bạn bè mới khai trương nhà hàng A La Mer, view bãi Mỹ Khê, Đà Nẵng
Rất mong chào đón các ACE HHVN ghé đến thưởng thức, chia sẽ với người thân, bạn bè đi Đà Nẵng ghé ủng hộ.
thức ăn tươi ngon, giá thành hạp lý, địa điểm thì hết chỗ ...
Top