HN-Mong các huynh dùng Macbook giúp đỡ

11 Tháng sáu 2007 lúc 09:00
#1
Con macbook duo core 2.0 cua e mất hết giữ liệu, ổ trắng tinh, bay giờ em cần cài lại nhưng đĩa cài theo máy của em bị hỏng mất rồi, em chả biết mua ở đâu, rất mong có huynh nào có máy cấu hình giống em cho em mượn đĩa cài với. Máy em đang đắp chiếu ở trên bàn :( .Buồn thê thảm các huynh ạ.
Cám ơn rất nhiều!!
Linh:0983047384
Yahoo ID:bongfish17
 

lampham

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
11 Tháng sáu 2007 lúc 23:43
#5
Tôi tương đĩa cua Macbook trống sao chép,lam sau ma ghi được
không chống sao chép gì đâu bác, nó dùng disk Double layer nên bạn không ghi được là phải, mua disk double layer la ghi được.
 
13 Tháng sáu 2007 lúc 23:36
#8
re

nhờ sự giúp đỡ của các anh trên diễn đàn, em đã mượn được đĩa cài và đã cài được. Xin gửi lời cảm ơn rất nhiều đến các huynh trên diễn đàn.
Tiện đây em xin hỏi mấy điều:(e mới làm quen với Mac nên chưa biết nhiều)
1. Dùng Para và Bootcamp khác nhau nhieu ko ạ? ưu nhược điểm của chúng thê nào ạ? ( trước em dùng Bcamp thấy cũng ổn, nhưng thỉnh thoảng cũng bị treo, mà hình màu xanh, thấy dòng chữ thông báo màu trắng, hay bị treo nếu sử dụng nhiều đến tổ hợp phím có phím alt, có huynh nào biết tại sao ko a?
2. em muốn copy cái đĩa cài của máy Mac thi làm thế nào ạ? dùng phần mềm j?( em chưa copy đĩa dùng Mac bao giờ, Nếu không thi dùng nero trong Windows có đựoc không ạ?
tks!!!
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Cafe buổi sáng rất lợi cho sức khỏe- Từng là dân ghiền cafe nhưng trong mỗi chúng ta đã ai từng thử tìm hiểu lợi ích cafe cho sức khỏe con người hay chưa? Hay chỉ đơn thuần mỗi sáng nhâm nhi cà phê cùng với bảng tin buổi sáng?Bài viết sau đây sẽ cho ...
Lazada Vietnam Master card on Monday