HN-Nạn cướp điện thoại trên đường: thật khó tin

Các thớt khác của nncuong

lengkeng

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Ở Hà Nội bị giật điện thoại thì hơi bị bất ngờ nhỉ?
Trong TP Hồ Chi Minh thì khỏi phải nói, hở ra là mất, đang đi xe cũng bị giật mất, đi bộ cũng bị giất mất, đang ngồi uống nước trong quán để điện thoại trên bàn cũng bị bọn nó phi vào giật.... Mà tớ rất phục bọn cướp giật trong HCMC, điện thoại các bác cầm kiều gì, chặt đến mấy cũng bị bọn nó giật ra B-) B-) B-)
 

dai

IN ẤN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
Em có mấy người bạn trong Sàigòn ra Hànội chơi, thấy họ khi có điện thoại gọi đến thì rất cẩn thận tấp dần xe vào lề đường, tay phải móc đt ra nghe bên tai phải, tai nghe mắt dáo dác, vui đáo để.
 

dtnni

"CHIÊN DA"
THÀNH VIÊN DANH DỰ
ducga said:
Dùng tai nghe BT, có mất chỉ mất tai nghe không mất điện thoại --> đỡ tiếc hơn, mà nên dùng loại rẻ tiền. Nếu nạn cướp giật trở nên fổ biến chắc sẽ có loại tai nghe không dây có tuổi thọ ngắn hạn và giá rẻ, ví dụ tuổi thọ 1 tháng giá 50 nghìn chẳng hạn :D, lúc đó mua cũng được đấy các bác nhỉ

chắc mai mốt phải thành lập công ty làm tai nghe BT nhét hẳn vào lỗ tai ... giống mấy ông bị khiếm thính í... lúc đó cũng ko phải lo lắng bị giật đt lẫn ... tai nghe :D
 

Palmbie

GÂY DỰNG
Giật điện thoại ở HN thì tớ chưa gặp,nhưng chuyện giật tai nghe Pờ Lu Tút thì tớ gặp được 3 vụ rồi.
 

sabaidee

GÂY DỰNG
nncuong said:
Không phải máy xịn, chỉ là con Samsung C100 nhưng đáng sợ là nó dám cướp từ trên tay của một thanh niên khỏe mạnh rất nam tính. Cậu ta đã chạy bộ đuổi theo vài trăm mét nhưng không kịp. Nghe kể mà kinh quá, nếu là mình thì em mini đã được chu du đến "động trích" hoặc "động lắc" rồi :-/Có khi thằng cướp nó gay ấy nhỉ, nếu thế thì càng khỏe mạnh và nam tính nó càng cướp.

Tình hình căng nhỉ :-?
 

vietsonic

GÂY DỰNG
Sáng nay em cùng phòng nói là mới mua gói xôi mất 3.5tr. Thì ra là đi ra Nguyễn Du mua xôi, để điện thoại túi sau của váy bò, bị móc mất.
 

nncuong

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
vietsonic said:
Sáng nay em cùng phòng nói là mới mua gói xôi mất 3.5tr. Thì ra là đi ra Nguyễn Du mua xôi, để điện thoại túi sau của váy bò, bị móc mất.
Thằng này không chủ định lấy điện thoại đâu mà chỉ tiện tay dắt dê thôi :D
 
  Nội dung tương đồng Khu vực Trao đổi Ngày
tinnice HANDHELD CAFÉ 4

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

8B324D6C-9C05-43CE-A6CB-9E63BA10F124.jpeg
- Mình hay xem TV trên điện thoại và Apple TV, Google Chromecast
Chủ yếu xem ANTV, HTV9 về tin tức, thời sự 60S.,,,
Mua đã lâu, nay mới vào HBO xem thì ko được, bắt m ...
Top