HN - Nhờ định giá LCD ViewSonic

Các thớt khác của Petronius

Petronius

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
Cái này không phải bán hàng, post vào đây kể cũng hơi sai quy định, mod cho em nhờ một ngày thôi, ngày kia em đi rồi.

Em có con màn LCD ViewSonic VX2025wm, 20" widescreen, hàng xách tay Singapore tháng 5/2006, còn mới 97%. Sắp tới em đi học 2 năm, có người bạn bảo em để lại, nhưng em chưa biết để giá bao nhiêu cho phù hợp. Con này lại hiểm quá, ở HN không thấy cả hàng mới lẫn hàng secondhand để so sánh.

Link của nó đây: http://www.google.com/products?q=Viewsonic+VX2025wm&hl=en&safe=off&um=1&sa=X&oi=froogle&ct=title

Mọi người định giá giùm em với.

Cảm ơn cả nhà.
 

starnt

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
Con này khủng nhỉ, nhưng mà cũng chỉ lớn hơn CON của tớ có 1 inch thôi :D :D, cơ mà nó lại là wide nên sẽ ... trông bẹt bẹt.
Bác cứ tham khảo những cái secondhand 19'' có tương đối giống thông số.
vậy định giá chính xác xong bác có giảm giá 10% cho bạn không hay vẫn phang như giá đã định :D
 

nqlong3387

Hitek Student
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
Em ko biết định giá nhưng theo kinh nghiệm về Specs của con này thì : 1 là màn 16:10 trông sẽ bẹt bẹt như bác trên nói, ko thích lắm, 2 là Contrast chỉ có 800:1 hơi bị thấp, và 3 là LCD của ViewSonic thường có độ trễ cao nên giới phim ảnh cũng như Game thủ VN ko chuộng lắm. Kết luận lại là hàng hiếm thì hiếm nhưng bác nên bán dưới giá 1 chút sẽ dễ hơn :)
 

Petronius

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Bố khỉ, em cũng nói thật thế này. Hôm trước nói chuyện vu vơ bảo là tao sắp đi học nên định bán con màn LCD. Đ/c bạn tỏ ra quan tâm và hỏi mua. Em cũng nể nhau nên đồng ý bán. Chứ trước giờ em có nguyên tắc là không giao dịch với bạn bè, vì dính vào tiền nong khó nhìn nhau lắm.

Em cũng xem xét qua loa giá cả trên mạng, rồi bảo đ/c bạn em là 4T. Đ/c ấy bảo để hôm sau trả lời. Chắc cũng đi hỏi han đâu đó, hôm qua ấy sms lại, trả em 3T.

Em ngồi ngẩn ra một lúc, tự nhủ hay là dạo này mình không cập nhật giá cả thị trường nên bán đắt cho bạn. Băn khoăn mãi, cuối cùng đành mang lên hỏi anh em xem thế nào.

Anh chaunghe thì bảo 5T. Có ai có ý kiến gì khác không ạ. Ngày kia em đi rồi, bà con góp ý cho em sớm để em còn giải quyết.

PS: Màn wide em thấy con nào chả 16:10, có con nào tỉ lệ khác đâu nhỉ. LCD ViewSonic ở VN phổ biến là loại có ký hiệu VA (Affordable), VE (Economic) nên mới bị chê là độ trễ cao, còn VX thì chất lượng khác hẳn đấy. Em đã dùng qua hai con 20 wide của Dell và Samsung, thấy nó chỉ kém UltraSharp một tí thôi.
 

xtitan

MQ4Ever
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
4tr là hợp lý, tùy bác thêm bớt như thế nào, chứ 3tr thì .... bảo bạn bác cầm tiền đi con màn 19" ghẻ ghẻ nào đấy mà dùng tạm
 

chaunghe

BÁC SỸ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#9
Nói chung với giá 4tr em để cho bạn khỏi bàn . Giá đó quá tốt , bạn bè mới có giá đó. Còn nếu bán ra ngoài thì chắc chắn phải cao hơn chút rồi . Anh biết thằng em lại dùng rất giữ gìn cẩn thận , hàng lại có nguồn gốc rõ ràng . Anh khoái nhất mua hàng em giai đấy .
P/S : Thế đi học ở đâu đấy ???
 

dr_slums

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
hic 1 nếu so giá trên mạng thì vô cùng lắm bác ạ. Em mua 1 con viewsonic cũng dòng này nhưng 22 inch loại rẻubish (coi như t][ng đương hnagf cũ đi) cũng chỉ cso 210$ thôi. Màn rộng là để xem phim là chính nên nếu bác có nhu cầu xem phim, giải trí thì màn rộng là quá chuẩn rồi, em cũng thích màn rộng hơn màn thường. Bác nào bảo nó bị dẹt hình thì chỉnh lại cái card 1 chút là ok thôi.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Trước hết chúng ta thử tìm hiểu xem các đơn vị thời gian: năm, tháng, ngày, giờ, phút, giây được định nghĩa như thế nào.Trong đó, đơn vị cơ sở là "ngày", một ngày được chia làm 24 giờ (12 canh giờ - cách tính thường sử dụng thời xưa), 1 giờ chia thàn ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top