HN: Thấy có dạ hội hoá trang hay hay, anh em nào rảnh thì tham gia!

Các thớt khác của Pine
#1
Dạ hội hóa trang (Masquerade).

NGÀY THAY ĐỒ: 15/12/2006 (Từ 8.30 trở đi. Chắc là cũng chỉ được đến lúc kính koong 12h rồi mạnh ai nấy thay đồ về nhà nhỉ)

CHỖ THAY ĐỒ: Al Fresco's 98 Xuân Diệu, tầng hầm chỗ La Baila Club

GIÁ THAY ĐỒ: 90.000NVD/vé, bao gồm 1 FREE Bia hoặc softdrink , bốc thăm trúng thưởng mí lại cơ hội trúng gói quà to đùng cho người có bộ đồ hóa trang đẹp nhất và đôi nhẩy đẹp nhất. Người thay đồ nhanh nhất thì hình như chưa có giải, hic .
À, bác nào mua vé trước sẽ được FREE một túi Masquerade Kit, với 1 cái mặt nạ Hóa trang đính lông liếc tua rua nhìn hay phết, và mấy thứ cho party lủng củng lỉnh kỉnh khác nữa. Thế nên hehehe em toàn xui dân tình mua trước

Hội Hóa trang này sẽ theo chủ đề "dress-up to be Movie-Star!" . Mọi người đến tham dự sẽ ăn vận trang phục theo như các diễn viên trong các bộ phim yêu thích. Ai thích thì làm Nọ Nem, ai máu thì chơi hẳn Meo Nữ. Các bác giai nào hay nói chuyện với vợ từ trong gầm giường ra thì làm quả áo choàng và mặt nạ Zorro phát cho yêng hùng . Nhạc thì sẽ chủ đạo là nhạc Latin, không phải R.Martin hay Mambo No. 69 nhé , và là nhạc từ các bộ phim dancing nổi tiếng. Nhẩy nhót rồi thỉnh thoảng xem các bài biểu diễn Salsa, Tango và (đương nhiên) Belly Dance trong phòng Arab. Phòng này sau buổi Hội Hóa trang sẽ thành phòng VIP luôn.

Vé có bán tại AQUA WIFI cafe số 4 NGuyễn Thái Học.
Các bác nào quan tâm nên mua vé trước, sẽ được FREE một túi Masquerade Kit.

Đây, em post gửi các bác tờ Flyer:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Lo ngại có thể tạo ra nội dung lừa đảo, thiên vị hoặc lạm dụng, các nhà phát triển OpenAI đã từ chối phát hành hệ thống tự tạo văn bản dựa trên công nghệ AI và thay thế nó bằng một mô hình nhỏ hơn.
Sự kiện: Công nghệ
[IM ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top