[TOÀN QUỐC] HN/TQ-Bán music server/DAC dCS Bartók, mua đập hộp của shop VNAV, full box, cực đẹp như mới

Các thớt khác của vdung1972 Lịch sử giao dịch của vdung1972 (0)

Status
Không mở trả lời sau này.

vdung1972

My Home Page is HHVN
Staff member
GÂY DỰNG
Tiếp tục công cuộc dọn dẹp em cần thanh lý Music Server/DAC dCS Bartók, mua đập hộp của shop VNAV, full box, đầy đủ thùng, sách, dây nguồn, cực đẹp như mới, nilon mặt còn chưa bóc. Ai đã đến đều cảm nhận được độ mới của đồ nhà em ạ.

Link sản phẩm: https://audiohoanghai.com/dcs-bartok-dac_id8788.html

Bartók hội tụ đầy đủcác tính năng DAC, Music Streamer, Upsampler, Pre-amp, được trang bị công nghệ Rossini Ring DAC, tính năng nghe nhạc trực tuyến hiệu năng cao UPnP cũng như nền tảng xử lý công nghệ số đẳng cấp dCS tất cả chỉ trong một vỏ máy gọn gàng. Cũng như tất cả những bộ DAC của dCS, Bartók đã vượt qua mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về kỹ thuật đương đại, đáp ứng việc phát nhạc số thông qua rất nhiều đầu vào: USB, AES hoặc S/PDIF. Nó cũng dễ dàng streaming nhạc trực tuyến từ các nguồn cung cấp online như TIDAL, Spotify và cả Apple Music thông qua Airplay. Phần DAC được trang bị 2 đầu ra độc lập là balance và RCA. Người dùng có thể kết nối thẳng Bartók vào một power amplifier mà không cần phải dùng preamplifier.

Qua DAC dCS Bartók, âm nhạc mang lại cảm giác cực rõ nét, cho người nghe cảm nhận từng "sợi âm thanh" được thể hiện tinh tế, trình bày một hình ảnh hoàn chỉnh về những chuyển động nhịp nhàng của cuộc sống. Với độ chính xác và sự đĩnh đạc, âm thanh dường như đi thẳng vào trái tim người nghe và thể hiện rõ nét linh hồn của một bản thu, không chỉ bộc lộ tính nghệ thuật mà còn cả kịch tính, cảm xúc trong từng bản nhạc.

Kết hợp giữa kỹ thuật chính xác với vẻ đẹp thanh lịch và vượt thời gian, dCS Bartók DAC được chế tạo để đảm nhận được ngay cả những mục đích sử dụng chuyên sâu nhất và mang lại âm thanh tuyệt vời ở mọi cấp độ và mọi đầu ra. Với phần cứng linh hoạt, bền vững trong tương lai, đây là một hệ thống có thể phát triển và phát triển, mang lại trải nghiệm nghe hiện đại trong nhiều năm tới

Đây quả thực là 1 MS/DAC/Pre đáng chơi ạ.

Giá: 198 triệu (chưa fix)
LH: Dũng: 098.355..2878 - Hà Nội
Cũng như con Amp Diablo 300, bác nào đã máu thì nên chốt giá nhanh, không lúc em bán đi nhiều bác lại tiếc ạ. Tks các bác.

Ảnh thật:

1.jpg
2.jpg
3.jpg
4.jpg


Nilon trên mặt còn chưa bóc, trắng như ngọc tờ rinh luôn, bác nào thấy có vết gì thì lau hộ em cái màn hình máy tính hoặc điện thoại của mình giúp em nhé, tks
5.jpg


Em lấy ảnh trên mạng phần các cổng kết nối để các bác nhìn rõ hơn ạ
6.jpg


Trân trọng kính mời các bác, đừng ngần ngại gọi cho em khi đã yêu mến em nó nhé.
 
Status
Không mở trả lời sau này.

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình đang có nhu cầu tìm 1 chiếc loa Bluetooth chỉ nghe nhạc (bolero và nhạc trữ tình) ở trong phòng tầm 20-25 m2. Dòng loa kết nối đc TV, điện thoại, ipad và có thể dùng pin/nguồn.
với loanh quanh tầm giá 5 củ, hàng new hay used lướt đều được. Các c ...
Top