HN-TQ đã có BB83xx main tầu 100% xin anh em cảnh giác (có ảnh)

phuonguyenmobil

GÂY DỰNG
Bây giờ bác mới mua dc cái main này à????
Nó có từ cách đây gần năm rồi ạ,chứ 0 phải gần đây mới có đâu.Gía cái main này lúc e mua cũng chỉ 80k tiền Việt thôi.Cái main này e mua là do mấy ông thợ sửa đặt mua Main về để đo dòng.
Nhưng mà cái main này nó đâu phải main TQ làm ra để dựng rồi bán lên đâu bác nhỉ????
Đây chỉ là main trắng làm ra với mục đích hỗ trợ thợ sửa thôi mà.

Nếu bác dựng dc hoàn chỉnh thành 1 con máy sống dc thì để e mang vài chục cái lên nhờ bác làm giúp e chứ thợ HP này e đi cả thành phố rồi mà chả ai dám nói là đóng lại hoàn chỉnh dc con máy sống cả bác à.E nói thật e 0 phải là thợ phần cứng,phần cứng e mù tịt nên 0 hiểu chỉ có điều e thắc mắc 1 cái main trắng hoàn toàn thế kia liệu có dựng lên đc thành 1 máy sống hay 0????
main trắng để hỗ trợ thợ sửa??? câu nói ngu nhất trong năm. main trăng để hỗ trợ mà đặt 1v cái cung có hả. hàng nay tự tay mình đã sửa một còn hàng MC dưng voi chất liệu là chiếc main mình đang show ở trên đó. mình cũng đã có một topic nói về cái này từ lâu rôi. nhưng không cập nhật hình anh thôi a. Buồn cưoif nhất cau sx ra là để đo dòng. TQ nó không ngu như bác nghĩ đâu.
 

melodyforu

GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
main này nhìn ảo dã man.gần như giống main xịn.bác có thể pót thêm ảnh em main xin và cách so sánh với em main đểu này không ạ?
 

qm204

GÂY DỰNG
Đúng rồi đó, gà như em thì nhìn đâu có biết cái nào xịn cái nào khồn, bác post 2 loại lên cho anh em tham khảo
 

ginkgo

GÂY DỰNG
Ngày xưa các bác cứ bảo nhau 883 không có hàng dolly...thế nên bây giờ trong số dolly thì 883 cũng ngang ngửa.
Ngày xưa các bác gọi dolly là main đục lỗ câu dây, bây giờ không đục lỗ câu dây vẫn là dolly
Ngày nay các bác bảo mua giá cao sẽ k gặp dolly, sau này các bác sẽ thấy mua giá cao mà vẫn gặp lại nó....


hihihihihi
 

chjska123

GÂY DỰNG
up lên cho acce theo dõi và chú ý cảnh giác!
 

nktpc

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
main trắng để hỗ trợ thợ sửa??? câu nói ngu nhất trong năm. main trăng để hỗ trợ mà đặt 1v cái cung có hả. hàng nay tự tay mình đã sửa một còn hàng MC dưng voi chất liệu là chiếc main mình đang show ở trên đó. mình cũng đã có một topic nói về cái này từ lâu rôi. nhưng không cập nhật hình anh thôi a. Buồn cưoif nhất cau sx ra là để đo dòng. TQ nó không ngu như bác nghĩ đâu.

Cám ơn bạn đã đưa thông tin về main 83xx cho anh em tham khảo. Một lần nữa xin cám ơn bạn nhưng cũng mong bạn nên tôn trọng thành viên khác. Vì tôn trọng họ là tôn trọng chính mình.

khác nhiều chứ bác .................hihihi cầm vào là biết ngay a

Nhìn vào main như hình chụp trên tôi có thể nói đây là main của 1 con bb 83xx đang chạy, được tháo hết linh kiện ra, sau đó bo chân rất thô. Nhìn vào hình ta thấy việc tác dụng nhiệt ngay. Cũng nói thêm là để dựng 1 con bb 83xx thì TQ toàn dựng 8320 thôi vì chi phí cũng không cao lắm so với 8300 và 8310. Bạn có thể tìm mua linh kiện từng món 1 và bộ vỏ là có thể đến cho bác thợ dựng lại ngay không quá 20 phút. Móng Cái thì không nhiều linh kiện lắm, nếu bạn qua Tân Thanh của Lạng Sơn thì linh kiện nhiều vô kể. Mà nó bán cả bộ chứ không bán lẻ main vì giá main mới khá cao. Nếu có bán main thì đa phần là main lỗi bị tháo ra bán. Có mua về dùng cũng bị công vênh mà thôi.
 

phuonguyenmobil

GÂY DỰNG
Cám ơn bạn đã đưa thông tin về main 83xx cho anh em tham khảo. Một lần nữa xin cám ơn bạn nhưng cũng mong bạn nên tôn trọng thành viên khác. Vì tôn trọng họ là tôn trọng chính mình.Nhìn vào main như hình chụp trên tôi có thể nói đây là main của 1 con bb 83xx đang chạy, được tháo hết linh kiện ra, sau đó bo chân rất thô. Nhìn vào hình ta thấy việc tác dụng nhiệt ngay. Cũng nói thêm là để dựng 1 con bb 83xx thì TQ toàn dựng 8320 thôi vì chi phí cũng không cao lắm so với 8300 và 8310. Bạn có thể tìm mua linh kiện từng món 1 và bộ vỏ là có thể đến cho bác thợ dựng lại ngay không quá 20 phút. Móng Cái thì không nhiều linh kiện lắm, nếu bạn qua Tân Thanh của Lạng Sơn thì linh kiện nhiều vô kể. Mà nó bán cả bộ chứ không bán lẻ main vì giá main mới khá cao. Nếu có bán main thì đa phần là main lỗi bị tháo ra bán. Có mua về dùng cũng bị công vênh mà thôi.
thnx bạn vì góp ý trên. nhưng mình cũng xin nói luôn là tân thanh thì không bao giờ có linh kiện để cho bạn mua. cao cấp lắm thì chỉ là công xuất cho N6610 hoạc CPU của 3120 thôi a. con tân thanh nhiều nhất là giày, dép, đồ nót phụ nữ ;), dt mp3, mp4, nồi com điện, chiếu trúc..... còn link kiện của bb thì bói không ra một con flash. muôn mua thì mời bạn đi thêm 1500km nữa a
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Tình hình là mình có mua hàng pin bên nó, nó tả không chính xác làm mình chuyển khoản nó 100%, sau khi vừa ck xong & ngay 5 phút sau mình nhắn hỏi nó lại tình trạng pin, mới biết pin không đúng với yêu cầu mình cần mua & nói nó kh ...
Top