[TOÀN QUỐC] Học nghiệp vụ bảo mẫu. Đào tạo cấp chứng chỉ

Các thớt khác của gdvnngoc5tram6 Lịch sử giao dịch của gdvnngoc5tram6 (0)

gdvnngoc5tram6

NHẬP HỘI

Bảo mẫu là một trong những công việc cực kỳ được quan tâm và “nóng, sốt”. Bảo mẫu có thể làm việc tại nhà hoặc trong các trường học. Đặc biệt, trong giáo dục mầm non và tiểu học, bảo mẫu là vị trí quan trọng và cần thiết. Tuy nhiên, là bảo mẫu, người đó y/c phải được học qua những kiến thức, kỹ năng và thái độ để phục vụ công việc. Việc học và được cấpVà học Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non sẽ là cơ sở vững chắc cho một công việc hiệu quả và đảm bảo tiêu chuẩn từ bộ, ngành giáo dục và xã hội y/c.

Bài viết hôm nay sẽ xoay quanh những vấn đề về việc học Chứng chỉ Bảo mẫu MN để mọi người hiểu hơn về tầm quan trọng cũng như những vấn đề có liên quan.

Vài nét về Chứng chỉ Bảo mẫu mầm non

Chứng chỉ bảo mẫu là chứng chỉ được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cho HV sau khi đã hoàn thành xong lớp học đào tạo sơ cấp chương trình đào tạo Bảo mẫu, theo quy định của BGDĐT. Chứng chỉ có giá trị trên toàn quốc. Và từ lâu, Chứng chỉ Bảo mẫu đã trở thành “giấy thông hành” khi muốn làm việc tại các trường học, trung tâm nuôi dạy trẻ thuộc nhà nước và ngoài nhà nước

Vậy những ai có thể học Chứng chỉ Bảo mẫu MN?

Là công dân Việt Nam đã tốt nghiệp trung học cơ sở hoặc tương đương trở lên, có sức khỏe tốt thì có thể học lấy chứng chỉ bảo mẫu. Như vậy, dường như ai cũng có thể lấy chứng chỉ bảo mẫu thế nhưng để có được, HV phải trải qua kỳ thi và học viên thật sự yêu thích công việc bảo mẫu, yêu trẻ con, thích chăm sóc trẻ con sẽ là ứng cử viên sáng giá và thích hợp.

Nghề Bảo mẫu là làm gì?

Công việc cơ bản và quan trọng nhất chính là chăm sóc các bé. Họ phải có mặt tại trường rất sớm để đón bé và chuẩn bị chu đáo cho bé về chỗ ăn, ngủ, chỗ học, chăm sóc các vấn đề về vệ sinh, sức khỏe, sinh hoạt cho các con,…có thể thấy, bảo mẫu như người mẹ thứ 2 của các con, chăm sóc các con từng chút một và luôn bám sát các con để kịp thời hướng dẫn, điều chỉnh các thói quen, việc làm, ứng xử, giúp các bé có định hướng và phát triển tốt. Thời gian làm việc của bảo mẫu là trừ thời gian các con học thì các thời gian còn lại trong ngày đều có mặt.

Chứng chỉ Bảo mẫu có công dụng gì?

Khi kết thúc chương trình chứng chỉ bảo mẫu, nghĩa là người học được công nhận có đủ kiến thức, kỹ năng và thái độ cho công việc bảo mẫu. Và sự công nhận này đảm bảo được tiêu chuẩn y/cầu từ nhà trường và XH.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

Hộp thư
: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

Chi tiết: hoc nghiep vu bao mau. Dao tao cap chung chi

 

Nội dung tương đồng

Bài viết cần bạn xem thêm

Lùm xùm vụ Etc mấy ngày qua chưa hồi kết nhỉ? May là Epass nó chưa chơi xấu em, chiều nay ra đăng kí Vetc phát ăn ngay :D ahii.. à mà cán bộ dán xấu quá nhìn cực khó chịu luôn a *^*)
B78D1E57-73BD-44E7-9B8D-36AAC0F388DD.jpeg
...
Top