Hỏi anh em 1 chút về vụ O2i này!

alternative

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng sáu 2007 lúc 09:06
#1
1. Con máy của em bị cái bệnh là bt thì ko sao, thế mà mỗi lần nhét túi quần bò mà đi đánh bi-a chẳng hạn, thì khi sờ đến là nó đen ngòm, phải SR. Ko hiểu có liên quan gì đến phần cứng ko.
2. Hôm vừa rồi đi Quảng Ninh chơi bị ngã xuống nước, máy vẫn trong túi quần đùi, bỏ ra hà hơi thổi ngạt.. :D lại dùng bt, nhưng bây h thỉnh thoảng nó ko nhận thẻ nhớ, cứ phải cắm ra cắm vào. Hay là xách ra myPDA nhờ các bác kiểm tra nhể????
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
13 Tháng sáu 2007 lúc 11:35
#5
Bác làm phát uprom cho em nó xem sao vọc rom tí cho khoái đã.
 

alternative

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
15 Tháng sáu 2007 lúc 07:39
#8
Cám ơn tất cả anh em đã quan tâm, đợt vừa rồi em lười nên toàn tự vọc thôi, ko muốn ra hàng, nhưng quả này thì ko ra ko được rồi các bác ạh. Số con máy của em chắc đến giờ lên đường rồi hay sao ý, hôm nọ thì bị tõm xuống nước, tưởng thoát rồi, ai dè hôm nay bị ông em giai cho cả cái ghế vào, vỡ màn hình rồi :( :( đang search chỗ đi thay đây :( Chắc ra MyPDA hoặc qua Khâm Thiên các bác nhể??
 

HaiNH

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
15 Tháng sáu 2007 lúc 14:00
#9
Cái vụ bỏ túi quần này em cũng lĩnh hậu quả 1 lần là ra MyPDA thay cái màn hình mới :(

Khuyên chân tình là bác nên mua cái vỏ để đeo ra ngoài thắt lưng (vỏ lởm có 100K cũng được) còn hơn là thỉnh thoảng phải đầu tư cái màn hình mới :)
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có đứa bạn ở mỹ bữa black friday ps4 giảm giá thì mua tặng mình 1 con giá 200$. Gửi hàng qua USPS được gần 10 ngày rồi có tracking như này thì bao lâu thì nhận được và nhận cách nào ạ. Mình có gửi địa chỉ và cả số điện thoại luôn ạ. Em ở bình dư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday