Hỏi anh em 1 chút về vụ O2i này!

alternative

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
1. Con máy của em bị cái bệnh là bt thì ko sao, thế mà mỗi lần nhét túi quần bò mà đi đánh bi-a chẳng hạn, thì khi sờ đến là nó đen ngòm, phải SR. Ko hiểu có liên quan gì đến phần cứng ko.
2. Hôm vừa rồi đi Quảng Ninh chơi bị ngã xuống nước, máy vẫn trong túi quần đùi, bỏ ra hà hơi thổi ngạt.. :D lại dùng bt, nhưng bây h thỉnh thoảng nó ko nhận thẻ nhớ, cứ phải cắm ra cắm vào. Hay là xách ra myPDA nhờ các bác kiểm tra nhể????
 

hungnv

DJ-Nonstop(Zclack_VipLak)
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#2
Bạn thử mang qua 275 khâm thiên gặp Phương Anh nhé.
Bệnh này bác đó sửa thường xuyên đấy :D
 

do_long_khach

Vàng và đỏ
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#4
02i mà nhét túi quần bò thì nát máy mất bạn ạ. Nó đã bệnh nọ bệnh kia thế thì bán quách đi là hay nhất, đỡ phải bận tâm.
 

cuongo2

HHVN
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
Bác làm phát uprom cho em nó xem sao vọc rom tí cho khoái đã.
 
#6
những máy mà màn hình 3,5" mà chơi đút túi quần jean thì 100% là bị hỏng cảm ứng. màn hình đen ngòm có thể do nó tự tắt máy, pác nói ko rõ ko biết trả lời sao
 

alternative

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#8
Cám ơn tất cả anh em đã quan tâm, đợt vừa rồi em lười nên toàn tự vọc thôi, ko muốn ra hàng, nhưng quả này thì ko ra ko được rồi các bác ạh. Số con máy của em chắc đến giờ lên đường rồi hay sao ý, hôm nọ thì bị tõm xuống nước, tưởng thoát rồi, ai dè hôm nay bị ông em giai cho cả cái ghế vào, vỡ màn hình rồi :( :( đang search chỗ đi thay đây :( Chắc ra MyPDA hoặc qua Khâm Thiên các bác nhể??
 

HaiNH

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
NHẬP HỘI
#9
Cái vụ bỏ túi quần này em cũng lĩnh hậu quả 1 lần là ra MyPDA thay cái màn hình mới :(

Khuyên chân tình là bác nên mua cái vỏ để đeo ra ngoài thắt lưng (vỏ lởm có 100K cũng được) còn hơn là thỉnh thoảng phải đầu tư cái màn hình mới :)
 

NDKhanh

Ruan Weiqing
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#10
Xe bác thế kia mà nhét đc con i vào túi kể cũng giỏi :eek:
Vỡ màn rùi thì mua máy khác đi bác ơi, bệnh nặng thế rồi còn sửa làm j :eek:
 

Bài viết cần bạn xem thêm

apple đã fix iccid . ae đang dùng iphone lock mà như quốc tế tuyệt đối ko tháo sim ra.thời điểm hiện tại chưa có cách gì fix .E ko biết post vào đây có đúng ko ,nếu sai mod move e vào đúng vị trí với nhé. e cảm ơn ạ ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top