hỏi các bác cao thủ chút về cái networking của con dell C400

Các thớt khác của lehungna

lehungna

GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#1
kô hiểu sao con nay khi cài wd sp3 vào la kô kết nối mạng lan dc luc cắm dây vào thì cái đèn ở chõ khe jác vẫn sáng nhưng luc vao internet explorer thì nó hiện lên thông báo là " internet explorer coud not the open search page" nhưng cg cái wwin đó cai lên con CMS thì lại lên mạng vù vù..(trước đây cg với win đó dell vnã chạy và lên mạng bthường)
 

vdzungsu

Tiểu thương gia
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#3
vậy là có vấn đề.
Khi nào vào lại, a thử vào cmd gõ ping 127.0.0.1. Nếu nó reply thành công thì có nghĩa là TCP/IP của a vẫn tốt. Còn nếu không thì a thử thay một card lan khác vào xem sao ạ.
 

pana734

MÁY HỎNG
GÂY DỰNG
#4
bạn xem máy có được cấp ip chưa, nếu cấp rồi thì xem dãy ip có đúng với dãy ip modem cấp không nếu ip được cấp là 169...... thì bạn repair lại ip cho nó về dãy ip của modem cấp ( 192.168...... 10.0..... ) sau đó thì bạn ping chính ip được cấp xem nó có reply hay không, nếu reply tốt thì card mạng ok.
 

neompx

cậu tư
GẮN KẾT
GÂY DỰNG
#5
theo em, anh nên cài bằng win xp2 ổn định hơn nhiều, em cũng đã cài demo bảng sp3, thật ra chỉ đẹp cái mã thôi, chứ còn thực dụng thì không bằng sp2, nêu chú ý kỹ thì khi cài xong sp3, thư muc ""C:\WINDOWS\Driver Cache\i386"" thiếu rất nhiều file so với sp2, chưa nói việc bản win sp3 còn có chứ spyware.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Một bạn vừa nhắn hỏi khá thú vị: “Tại sao bao cao su thường bán theo từng gói 3, 6, 12,… cái?” Đây là điều ít ai để ý tới nhưng chắc hẳn cũng có lý do gì đó thì người ta mới chọn cách đóng gói số lượng ...
Lazada Vietnam Master card on Monday
Top