Hỏi các bác một chút về vụ nhạc chuông!

12 Tháng mười hai 2006 lúc 14:47
#1
Trước đây phần này em làm ngon lành, chả hiểu sao từ khi em up lên bản ROM 1.11.171 cho con O2i của em, em ko xài file backup nữa mà cài mới toàn bộ, riêng phần nhạc chuông em làm y hệt như ngày xưa, tức là cắt 1 vài đoạn nhạc mình thích rồi copy vào windows/ rings rồi copy cả ra ngoài windows luôn để làm nhạc tin nhắn, thế mà khi vào chọn nhạc tin nhắn em đã tìm thấy tên bài hát đó của em rồi nhưng nghe thử ko được, kết quả là ko set nó thành nhạc chuông tn được. Còn đối với nhạc chuông của phone thì cũng như thế, nhưng còn khó hiểu hơn là tất cả các kiểu chuông mặc định đều ko nghe thử được, và cũng ko set được luôn, chỉ có mỗi cái windows default là nghe được và set được. Các bác giúp em vụ này cái.
 
13 Tháng mười hai 2006 lúc 12:25
#4
Hic em hơi ngoài lề 1 tí, bác nào có cái chương trình Cool Edit Pro bản 2.1 full cho em xin với, em làm cái này quen ròi mà cái cũ của em mới hết hạn. Dùng cái GoldWave ko quen hic hic mới làm được nhạc chuông của Incoming phone thôi các bác, chuông tin nhắn vẫn ko được, chán ghê.
 

Bài viết cần bạn xem thêm

Mình có đứa bạn ở mỹ bữa black friday ps4 giảm giá thì mua tặng mình 1 con giá 200$. Gửi hàng qua USPS được gần 10 ngày rồi có tracking như này thì bao lâu thì nhận được và nhận cách nào ạ. Mình có gửi địa chỉ và cả số điện thoại luôn ạ. Em ở bình dư ...
Lazada Vietnam Master card on Monday